แจ็คกี้ ทำคะแนน หอบดอกไม้วาเลนไทน์ให้ เกรท

หลังจากประกาศตามหาลูกสะใภ้ของคุณแม่กุ้ง ก็มีสาวๆเข้ามายื่นใบสมัครกันเพียบเลยทีเดียว เรียกว่าไม่ยอมถอดใจ สำหรับนักแสดงสาวสวยเก่ง อารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่ชัดเจนมาโดยตลอดว่าพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร คือ หนุ่มในสเปค แถมก่อนหน้านี้ยังอัดคลิปส่งสารแนะนำตัว ลงสนามชิงตำแหน่งลูกสะใภ้ไปถึง แม่กุ้ง เจ้าของร้านทอง หวังเงินไทย
ที่ออกมาประกาศหาลูกสะใภ้ ใครได้ใจลูกชายจะให้ทอง 20 บาท กลายเป็นที่พูดถึงอย่างล้นหาม พร้อมกับเสียงเชียร์ดังสนั่น และล่าสุดแจ็คกี้ก็ไม่แผ่ว ขอเดินหน้าทำคะแนนด้วยการหอบช่อดอกไม้ไปให้หนุ่มเกรทอีกด้วย


โดยล่าสุดอินสตาแกรมช่างแต่งหน้าของสาว แจ็คกี้ @yod_yakuzaboss ได้เผยคลิปที่สาว แจ็คกี้ หอบช่อดอกไม้ช่อสวยไปให้ หนุ่มเกรท วรินทร ที่ร้านอาหาร ซึ่งแจ็คกี้ได้พูดกับเกรทว่า แฮปปี้วาเลนไทน์นะคะ อันนี้ฝากให้แม่กุ้งด้วยนะคะ จะถึงหล่มสักมั้ยคะ ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับหมายเลขอื่นๆ ก็ต้องเร่งทำคะแนนกันนิดนึงนะจ๊ะ โทษที หมายเลข 375 นำโด่งแล้วจ่ะ


ซึ่งทำเอาหนุ่ม เกรท ยิ้มหน้าบาน บอกแจ็คกี้ว่า ขอบคุณมากนะแจ็คกี้ แฮปปี้วาเลนไทน์นะ งานนี้เล่นเอาแฟนๆ แห่เข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์แซวกันสนั่น อยากให้หมายเลข 375 เข้ารอบสุดท้าย เชียร์สุดใจกันไปเลย


งานนี้เล่นเอาหนุ่มเกรทถึงกับเขินหนักมาก
เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.