เปิดโพสต์ล่าสุด เติ้ล ธนพล หลังดราม่าทำร้ายนิวนิว เอวเด้ง

เปิดโพสต์ล่าสุด เติ้ล ธนพล หลังดราม่าทำร้ายนิวนิว เอวเด้ง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องราวคู่รักที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก หลังจากที่มีเรื่องราวของ นิวนิว เอวเด้ง หรือ นิวนิว ธนวลัญช์ ได้ไปแจ้งความว่าถูกหนุ่มคนสนิททำร้ายร่างกายบาดเจ็บหลายแห่ง ล่าสุดนิวนิวและทนายความ พร้อม เติ้ล ธนพล

อดีตพระเอกชื่อดัง คู่กรณี ได้ไปเคลียร์ใจกันผ่านทางรายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรดัง ซึ่งเรื่องราวจบงด้วยดี โดยหนุ่มเติ้ลยอมรับผิดทุกอย่างและยกมือไหว้ขอโทษแฟนสาวก่อนที่ล่าสุดหนุ่มเติ้ลโพสต์อินสตาแกรมระบุว่า

ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิวและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา ผมผิดเองครับที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า

ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับและขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวังผมกราบขอโทษด้วยครับขอบคุณรายการโหนกระแสขอบคุณทนายพี่เอ๋ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษและสัญญาว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต

อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี้ มีผู้ใหญ่ที่ผมเคารพท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เค้าก่อนเช่นเราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจและรักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำร้ายคนในทีมคุณจะทำยังไงผมตอบได้ทันทีว่าผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับไม่ต่างกับที่พี่เอ๋

หรือทนายไพศาลที่รักและคอยช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับลูกมาโดยตลอดจะออกมาปกป้องซึ่งถ้าเป็นผมผมก็ทำเช่นนั้นเหมือนกันครับผมขอบคุณพี่เอ๋มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษลูกสาวของพี่ผมขอสัญญาว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.