หมอปลา ควง เมีย เปิดใจสุดช้ำ ท้องลูกแฝด เสียลูก 9 คน

หมอปลา ควง เมีย เปิดใจสุดช้ำ ท้องลูกแฝด เสียลูก 9 คน
เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอนสำหรับ หมอปลา ที่มีคาแลกเตอร์ชอบพูดเสียงดัง แต่ใจดีชอบช่วยเหลือสังคม ล่าสุด ควงภรรยา น้ำฟ้า เปิดใจเรื่องลูก เคยท้องแ ฝ ด 2-4 แต่แท้ง – ท้องนอกมดลูก สรุปเสียลูกไปถึง 9 คน เผยเรื่องชวนอึ้งรู้ล่วงหน้าแล้ว

วันนี้ (7 กุมภาพันธ์ 2565) หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ขอควงภรรยาคนสวย น้ำฟ้า รภัสสรณ์ เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

หมอปลาและน้ำฟ้ารักและดูแลกันมา 7 ปีแล้ว แต่มีเรื่องนึงที่สะเทือนใจคนทั้งคู่มาจนถึงทุกวันนี้คือเรื่องลูก

หมอปลา : ใช่ครับ คือตอนนั้นผมมีลูก เป็นลูกแฝด สักประมาณ 4 เดือนครึ่งเสียน้อง สองคนก็รับกันไม่ได้ เมียบอกว่าพี่หนูไม่มีลูกให้พี่แล้วแล้วพี่จะรักหนูไหม นั่นคือครั้งแรก และพออีกระยะนึงครั้งที่ 2 ท้องนอกมดลูก 4 คน หมอแนะนำให้เอาออก เพราะมันมีปัญหากับแม่แน่นอน ผ่านมาอีกปีท้องที่ 3 แฝด 3 คน ก็นอกมดลูก 9 คนแล้วยังไม่สำเร็จเลย

น้ำฟ้ารู้สึกยังไง เสียลูกไป 9 คน เสียใจและเสียดายขนาดไหน

น้ำฟ้า : แทบบ้าค่ะ ไม่กินอะไรเลยเป็นเดือน น้ำหนักหายไป 7-8 โล

ณ ตอนนี้ยังจะมีน้องกันอีกไหม

น้ำฟ้า : ต้องมีแน่นอนค่ะ ยังไงหนูก็จะทำกิฟต์ ตอนนี้หนูฝากไข่ไว้แล้ว

หมอปลา : อันนี้ผมไม่รู้ ชีวิตเขา เขาอยากมีลูก ผมอะไรก็ได้ ผมตามใจเขา พอผมสูญเสียมา 9 คนเนี่ย ผมไม่ได้คาดหวังอะไรแล้ว แล้วอีกอย่างผมเป็นคนไม่มีเวลาให้กับเขาเลย ชีวิตผมไม่มีเทศกาล วันหยุดผมไม่มี ผมอยู่กับคนป่วยคนที่เขาเดือดร้อน แล้วต้องเดินทางตลอด

ถ้าน้ำฟ้าท้องขึ้นมาอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว

หมอปลา : พี่ขอเป็นอะไรก็ได้ แต่ขอให้เขาเป็นคนดี เหมือนที่ว่าพ่อกับแม่ทำอยู่

เคยพึ่งไสยศาสตร์ไหม

หมอปลา : ไม่เคย แต่มันแปลกนะ เขาท้อง 3 ครั้ง ทุกครั้งที่เขาท้องผมจะรู้ว่ากี่คน ผมจะบอกเขาทุกครั้ง แต่เมื่อลูกจะไม่อยู่ผมจะไม่รู้ แต่เขาจะรู้ เขาจะฝันแปลก ๆ

หมอปลาคิดว่าการที่เสียเด็กไป 9 คน เป็นเรื่องของเวรกรรมไหม

หมอปลา : ผมว่าไม่ใช่เวรกรรม เพราะว่าครั้งสุดท้ายที่ไปผมฝันว่ามีคนมาบอกเด็กชุดนี้ยังไม่ใช่ลูกของคุณ คือเราเข้าใจว่ามันไม่ใช่เวลา ผมคิดว่าผมไม่เคยสร้างเวรสร้างกรรมนะ ผมไม่เคยเอารัดเอาเปรียบ ไม่เคยไปฆ่ารันฟันแทงอะไรใครทั้งสิ้น ผมคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลามากกว่า

ฝากไข่เรียบร้อยมีวันหรือยังว่าเราจะดำเนินการเมื่อไหร่ พร้อมเมื่อไหร่

น้ำฟ้า : รอแก แกยังไม่เคยทราบ เพราะแกบอกว่าไม่เอาที่ไปทำกิฟต์ ขอธรรมชาติ

แล้วลองธรรมชาติกันมาระยะนึงหรือยัง

น้ำฟ้า : ก็ลองมาตลอด

หมอปลา : พี่พูดหยาบ ๆ ไม่มีเวลาปี้ด้วย คือต่างคนต่างเหนื่อย ผมนอนดึกมาก แต่ละวันมันมีโปรแกรมว่าเราต้องไปไหน ไปเหนือล่องใต้ตลอด สิ่งที่เป็นห่วงคือเป็นห่วงเขามากกว่า เขาลุยไง

รอว่าน้ำฟ้าไปฝากไข่มาแล้ว หมอปลาว่าไง

หมอปลา : มันก็ต้องตามใจเขาอยู่แล้ว การที่เรามีเมีย เมียถูกหมดเสมอ

หมอปลาอยากบอกอะไรกับภรรยาแสนสวยของเรา

หมอปลา : ผมบอกทุกวัน ก่อนนอน ตื่นนอน ต้องบอกรักเขาตลอด มันมีบางวันเขาเบลอ เขาไม่รู้ว่าเราบอกรักแล้ว เขาก็จะมาทะเลาะแค่เรื่องนี้ว่าพี่บอกรักเขาหรือยัง

ขอบคุณ คุยแซ่บShow

Leave a Reply

Your email address will not be published.