เปิดจำนวนสินสอดที่ ‘เวียร์’ มอบให้ ‘วิกกี้’ ว่าที่เจ้าสาว

เรียกได้ว่า หลังจากที่คุณแม่ของ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย
เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ก็ได้ออกมา เ ปิ ดใ จ ยอมรับว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว ‘วิกกี้’ ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ซึ่งเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ ผ่ า น มา ในอินสตาแกรมของ เวียร์ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกำลังสวมแหวนให้กับ ‘วิกกี้’
แคปชั่นไว้อย่างหวานซึ้งว่า เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา 2 คน ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า!!! 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการออกมาเผยข้อมูลอีกว่า ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ เพิ่ง ซื้ อ คฤหาสน์หลังใหม่ย่านกรุงเทพกรีฑา(ตัดใหม่) ไว้เป็นเรือนหอหลังแต่งงานกับ ‘วิกกี้’ และที่ไม่ธรรมดาเพราะเรือนหอนี้อยู่ในหมู่บ้านหรู ย่านกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) บ้านสุดทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น เท่าที่ทราบมา ร า ค า เปิด ข า ย เริ่มต้นที่ 35-90 ล้านบาท
ยังออกมาเผยอีกว่า ร า ค า สินสอดที่ ‘พี่เวียร์’ มอบให้ ‘วิคกี้’ นั้นรวมกับเรือหอแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 100 ล้าน อย่างแน่นอน ซึ่งจะอลังการแค่ไหนนั้น คงต้องรอติดตามในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 งานแต่งงงานพี่เวียร์ อีกครั้งครับ


#เวียร์ศุกลวัฒน์ #สินสอดให้วิกกี้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.