แพท ภูมิใจ นาฟ ถอยรถหรู

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีด้วยจ้า แพท ณปภา โพสต์คลิปสุดภูมิใจหลานรัก นาฟ ฉัฐนันท์ ขณะขับรถหรูของหลานสาว พร้อมลงมาสวมกอดแสดงความยินดีกับความสำเร็จนาฟ แคปชั่นว่า พี่ภูมิใจในตัวนาฟ มากกกกก #คนเก่งของพี่ @naffynaffie

ขณะที่ นาฟ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า รักพี่แพทกับหลานมากๆ ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมา ที่คอยสั่งสอนหนู และคอยสนับสนุนในทุกๆเรื่องนะคะ
โดย นาฟ โพสต์ภาพกับรถคันหรูป้ายแดง พร้อมแคปชั่นยาวด้วยว่า น้องขนเงินขนทอง รถคันที่ 2 ในวัย 23 รถคันแรกในชีวิตนาฟ BMW นาฟซื้อด้วยเงินสดช่วงอายุ 18 ปี ตอนนั้นนาฟเรียนอยู่ ในวัยมัธยม ขายของเก็บหอมรอบริบเอง
ตอนนี้รถคันแรกกำลังจะพัง ซ่อมบ่อยมาก ซ่อมทีนึง2 เดือนครั้ง นาฟตัดสินใจออกคันนี้ เป็นรถแบรนด์ในฝันมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ หลายคนอาจจะมองว่านาฟดูเป็นเด็ กที่มีแต่ข่าวน่าไม่ดี ซึ่งก็ยอมรับนะ นาฟเป็นคนร้อน และรับไม่ได้ถ้าใครมาทำคนที่นาฟรัก ภาพลักษณ์นาฟก็จะดูไปในแนวนั้น


และที่สำคัญนาฟขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุน ซัพพอร์ตนาฟตลอดมา นาฟตั้งใจทำสินค้าดี ต้นทุนสูงไม่ว่าแต่สารสกัดต้องเห็นผลจริง สินค้าดีจริง ลูกค้าบอกต่อ นาฟจะพัฒนาตัวเอง ทีมงาน พัฒนาระบบแบรนด์ ให้ดียิ่งขึ้นไป จุดไหนที่ต้องแก้ไข ติชมกันได้นะคะ
ขอบคุณ ข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published.