โมเมนต์สุดน่ารักของเบบี้กับพี่เลี้ยง 4 ขา

ความน่ารักพี่เลี้ยงเหมียวๆที่ดูแลน้อง ที่เชื่อว่าใครเห็นภาพนี้ก็ต่างหลงรัก ในความน่ารักของทั้งคู่ โดยเรื่องราวนี้ถ่ายทอดโด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่เขาได้โพสต์ภาพลูกชายและแมวอยู่ด้วยกัน ในกลุ่ม CATS and DOGS RESCUE PHILIPPINES ความน่ารักของมันทำให้โพสต์นี้มียอดไลก์สูงถึง 8 พัน ยอดแชร์มากกว่า 5 พันเลยทีเดียว มาทำความรู้จักเจ้าเหมียวตินนี้กัน

เจ้าเหมียวตัวนี้มีชื่อว่า คีอานู มันดูแลลูกของเธอดีมาก คอยนั่งอยู่ข้างๆหนูน้อยไม่ห่างกาย แค่นั้นยังไม่พอ พี่เหมียวยังคอยป้อนจุกนมและยื่นขามากอดอีกด้วย เรียกว่าขณะที่ถ่ายรูปไป ใบหน้าเธอเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แถมยังบอกว่า เมื่อเปิดดูภาพนี้ทีไรเธออยากร้องไห้ออกมาทุกครั้ง

 

สาเหตุที่เธอแชร์รูปภาพเหล่านี้เพื่อแสดงให้เห็นว่า แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและมีความจงรักต่อเจ้านายของมัน นอกจากนี้ยังต้องการให้ผู้คนที่เห็นภาพนี้ยิ้มไปกับเธอ จะได้มีพลังงานบวกท่ามกลางความเครียดจากการเผชิญกับโ ร ค ร ะ บ า ด

ชาวโซเซียลต่างพากันแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์เป็นจำนวนมาก บางคนกังวลว่าทารกจะได้รับอันตรายจากสัตว์เลี้ยง แต่ถึงอย่างไรพวกเขาก็สัมผัสได้ถึงความรักที่เจ้าคีอานูมีต่อเด็กน้อย พร้อมกับบอกให้เธอจ่ายค่าจ้างเป็นอาหารเม็ดให้มันอีกด้วย ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นหัวใจให้กับใครหลายคน ขอบคุณที่มา redchili21

 

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.