ดีเจเพชรจ้า โพสต์คลิปล่าสุด

เรียกได้ว่ามันดีต่อใจทุกครั้งจริงๆ ทุกครั้งที่แฟนๆ ได้เห็นภาพพร้อมหน้าของคู่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา กับภาพที่ทั้งสองช่วยกันเลี้ยงน้องไทก้า ลูกชายสุดที่รัก มีภาพมาให้เห็นว่าทั้งคู่ยังพูดคุยกันได้และช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ไปด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะลดสถานะกันแล้วก็ตาม


โดยล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์โมเมนต์สุดอบอุ่น พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์ ได้พาลูกชายไปเที่ยวเล่นด้วยกัน แล้วในคลิปก็เห็นทั้งคู่ เล่นไปด้วยกันกับน้องไทก้า เรียกว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ ซึ่งดีเจเพชรจ้าได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า ปะป๊า มะม้า พามาเล่น ที่ @lilliput_thailand สะอาด อาหารอร่อย สนุกดีครับ

และคอมเมนต์ของแฟนๆ ดูชอบความโมเมนต์นี้มาก เพราะดูอบอุ่นมากรวมถึงยังลุ้นเชียร์ให้คู่นี้กลับมารักกันเหมือนเดิมด้วย เช่น ดูอบอุ่นมากเลยค่ะ น้องไทก้าก็น่ารัก ยังเชียร์พ่อเพชรแม่นิวอยู่นะคะ,อยากให้กลับมาเป็นครอบครัวอบอุ่นเหมือนเดิมนะคะ,ชอบดูคลิปที่พร้อมหน้าครอบครัวมากค่ะ,ชอบความอบอุ่น พ่อแม่ลูก,น่ารัก อบอุ่น ดีต่อใจ มีรอยยิ้ม ของ FC ที่ติดตามครอบครัวนี้ค่ะ รักกกกก,ชอบๆๆ ให้เป็นครอบครัวกันแบบนี้จัง มันดีมากๆๆๆ,น้องสนุกหรือพ่อสนุกกว่าคะ,รักรักรัก ชอบแบบนี้ อบอุ่นดีจังเลยคะ,แอบหวังอยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันจังเลย,ดีต่อใจ น่าไปมากคะ เดี๋ยวตามรอย,ครอบครัวอบอุ่น พ่อแม่ลูก


เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่อบอุ่นมากๆเลยทีเดียว


คลิป

ขอบคุณ Djpetjah

Leave a Reply

Your email address will not be published.