แพท ยินดีกับ นาฟ สร้างตัวจากธุรกิจ เก็บเงินซื้อรถหรูด้วยวัยเพียง 23 ปี

เป็นความภูมิใจของ แพท ณปภา มากๆ ที่เห็นความสำเร็จของหลานสาว นาฟ ความขยันหมั่นเพียรจากการทำธุรกิจจนกระทั่งสามารถเก็บเงินซื้อรถหรูป้ายแดงเป็นของขวัญให้กับตัวเองด้วยวัยเพียง 23 ปีเท่านั้น โดยแพทได้บอกว่า พี่ภูมิใจในตัวนาฟ มากกกกก คนเก่งของพี่


ทั้งนี้ นาฟ ได้เอ่ยขอบคุณ แพท ที่เลี้ยงและดูแลมา ขอบคุณที่เลี้ยงจนอายุเท่านี้ รู้ตัวเองว่าดื้อมากๆ จะโดนตัดหางปล่อยวัดหลายรอบแล้ว ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมา ที่คอนสั่งสอนหนู และคอยสนับสนุนในทุกๆ เรื่องนะคะ


นอกจากนี้ นาฟ ยังได้เขียนบันทึกไว้เป็นความภูมิใจของตัวเองด้วยว่า น้องขนเงินขนทอง รถคันที่ 2 ในวัย 23 รถคันแรกในชีวิตนาฟ BMW นาฟซื้อด้วยเงินสดช่วงอายุ 18 ปี

ตอนนั้นนาฟเรียนอยู่ในวัยมัธยม ขายของเก็บหอมรอบริบเอง ตอนนี้รถคันแรกกำลังจะพัง ซ่อมบ่อยมาก ซ่อมทีนึง2 เดือนครั้ง นาฟตัดสินใจออกคันนี้ เป็นรถแบรนด์ในฝันมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ


หลายคนอาจจะมองว่านาฟดูเป็นเด็กที่มีแต่ข่าวน่ากลัว มือตบ ซึ่งก็ยอมรับนะ นาฟป็นคนเลือดร้อน และรับไม่ได้ถ้าใครมาทำร้ายคนที่นาฟรัก ภาพลักษณ์นาฟก็จะดูไปในแนวนั้น


นาฟพยายามสร้างตัว เก็บเงิน ตั้งใจทำงานที่ลูกค้าจ้าง ตั้งใจทำธุรกิจที่สร้าง ตั้งใจเรียนให้จบ 3 ปีครึ่ง ตามสัญญาที่ให้กับครอบครัว ตอนนี้นาฟกำลังจะเรียนต่อปริญญาโท เพื่อหาความรู้มาใช้ในธุรกิจ

นาฟขอขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดนาฟ ขอบคุณพี่แพท ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆรอบข้างที่อยู่ข้างๆนาฟในวันที่นาฟแย่ ถ้าไม่มีทุกคน นาฟก็ไม่รู้ว่าตอนนี้นาฟจะเป็นยังไง


และที่สำคัญนาฟขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุน ซัพพอร์ตนาฟตลอดมา นาฟตั้งใจทำสินค้าดี ต้นทุนสูงไม่ว่าแต่สารสกัดต้องเห็นผลจริง สินค้าดีจริง ลูกค้าบอกต่อ นาฟจะพัฒนาตัวเอง ทีมงาน พัฒนาระบบแบรนด์ ให้ดียิ่งขึ้นไป จุดไหนที่ต้องแก้ไข ติชมกันได้นะคะ

ต้องบอกว่าเป็นสวยและเก่งมากๆ ยินดีกับความสำเร็จนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.