ยิ่งลักษณ์ คิดถึงสมัยเป็นนายกฯ หยอดหวานรักประชาชนไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

ยิ่งลักษณ์ คิดถึงสมัยเป็นนายกฯ หยอดหวานรักประชาชนไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

ยิ่งลักษณ์ คิดถึงสมัยเป็นนายกฯ หยอดหวานรักประชาชนไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

 

 

 

 

 

 

 

ยิ่งลักษณ์ โพสต์ความหมายวันแห่งความรัก หยอดหวานรักคือการให้และเสียสละ ย้ำมอบความรักให้ประชาชนด้วยความจริงใจไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เมื่อวันที่ 14 ก.พ.2565 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพขณะรับดอกกุหลาบจากประชาชน พร้อมข้อความเนื่องในวันวาเลนไทน์ว่า หลายคนให้ความหมายของวันแห่งความรักที่ต่างกันออกไป สำหรับดิฉันความรักคือการให้ และเสียสละ
ความรักเป็นการแสดงออกถึงความจริงใจที่สื่อออกมาผ่านสีหน้า แววตา และการกระทำ ยิ่งในโลกสมัยใหม่ที่ทุกวินาทีถูกบันทึกไว้ได้หมด การแสดงความรักถูกถ่ายทอดออกไปโดยไม่สามารถปิดกั้น หรือหลอกลวงความจริงที่สื่อออกมาจากใจได้ ทำให้ดิฉันหวนคิดถึงเมื่อครั้งที่ได้มีโอกาสรับใช้พี่น้องประชาชนในฐานะนายกรัฐมนตรี ไม่ว่าจะไปแห่งหนตำบลใด จะได้เห็นสีหน้า แววตา ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก และความจริงใจที่มอบให้กับดิฉัน รอยยิ้ม การโอบกอด เหมือนลูกหลานที่ไม่ได้เจอกันมานานแรมปี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บ่อยครั้งที่ดิฉันมักจะได้รับการบอกรักผ่านกุหลาบสีแดง บางครั้งขณะรับดอกกุหลาบจะได้รับการบีบมือให้กำลังใจ อาจทำให้หนามกุหลาบที่แหลมคมทิ่มตำมือ แต่ดิฉันยังยิ้มได้เสมอ และแม้หนามกุหลาบจะตำอีกสักกี่ร้อยกี่พันหนาม ก็ไม่ทำให้ดิฉันรู้สึกเจ็บค่ะ เพราะความรักที่ประชาชนมอบให้นั้นช่างแสนยิ่งใหญ่กว่ามาก จึงเป็นวันวานแห่งความรักที่คิดถึงไม่เคยลืม

ในวันแห่งความรักนี้ ดิฉันขอมอบความรักที่มีต่อพี่น้องประชาชนด้วยความจริงใจไม่มีวันเปลี่ยนแปลง และขอให้ทุก ๆ วันของทุกคนเป็นวันแห่งความรักนะคะ ส่วนใครที่คิดถึงกัน อยากจะเล่าสารทุกข์สุขดิบว่า #เป็นอย่างไรกันบ้าง รอพบกันทาง Facebook Live ภายในเดือนนี้ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.