นายกคิงส์ ทรงยศ เทียนทอง เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้นบนถนนสุวรรณศร ทางหลวงหมายเลข 33 ตรงข้ามปั๊มน้ำมันกำนันใหญ่ ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ส่งผลให้นายทรงยศ เทียนทอง หรืออดีตนายกคิงส์

ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้วมาแล้ว 4 สมัย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “ฉันเป็นตัวแทน ของใครหรือป่าว ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว มีภาพของนายทรงยศ เทียนทอง สวมชุดเจ้าหน้าที่กูชีพฯ ระบุว่า “เหลือไว้ซึ่งความดี หลับให้สบาย นายกคิงส์

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ภาพที่ปรากฎภายหลังเกิดเหตุ เป็นภาพรถยนต์ฟอร์ดเอสยูวี สีขาว ซึ่งนายทรงยศใช้อยู่เป็นประจำได้เกิดเสียหลักขวางอยู่บนถนน ณ จุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งจอดอยู่ที่ด้านหลัง ส่วนร่างของนายทรงยศได้ถูกนำส่ง รพ.ใกล้เคียงทันที กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กส่วนตัวของชาวอำเภอวัฒนานคร จ.สระแก้ว จำนวนมาก ได้โพสต์แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของนายกคิงส์ หรือนายทรงยศ เทียนทอง นายทรงยศ เทียนทอง ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณถนนสุวรรณศร หมายเลข 33 ใกล้ปั๊มน้ำมันกำนันใหญ่ ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ขอบคุณ matichon

Leave a Reply

Your email address will not be published.