ชีวิตปัจจุบันของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

มาพบกันเช่นเคยนะคะกับทีมงานruktodayสำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆอัพเดทชีวิ ตล่าสุดขอนักแสดงรุ่นใหญาที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ค่ะ ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ผันตัวเองไปทำงา นเบื่องหลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นยังได้มาอัพเดทหลังจากที่ไ ม่สบา นมาอย่างยาวนาน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเรามารับชมไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นที่เคารพนับถือของดารา นักแสดงในวงการอย่างมากมาย ซึ่งเขาคนนี้จะเป็นใครไปไ ม่ได้นอกจาก อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่โด่ งดั งมากๆคนหนึ่งในสมัยยุค 90

หากว่าย้อมไปสมัยก่อนบอกเลยว่าเขาคนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากการมีผลงานดนตรีแนวร็อค ผลงานของเขาเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคนั้นถูกอกถูกใ จวัยรุ่นยุค 90 เป็นอย่างมากเลยค่ะ

ด้วยเหตุนี้เองทำให้เขาเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้นนั่นเอง ในเวลาต่อมาจึงได้มีโอกาสมาแสดงภาพยนต์โดยตัวเขาเองเป็นคนที่ทุ่มเทกับงาน ทำให้เขาได้รับรางวัลทางการแสดงมากมาย หลังจากที่อยู่ในวงการมานานก็ได้มีโอกาสเป็นผู้จัดละคร และได้เป็นผู้กำกับละครดังอย่าง นาคี ด้วยนะ ซึ่งเรตติ้งสูงและเป็นที่นิยมอย่างมาก

ซึ่งหลังจากที่เขาได้ทำงานอย่างหนักจ นไ ม่มีเวลาพักผ่อนทำให้เขาเกิดไม่สบายขึ้นมาเลยหล่ะค่ะ ซึ่งเห ตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีก่อน ในขณะที่เขากำกับการแสดงอยู่จู่ๆก็เกิดหมดส ติไปกลางกองถ่ายทั้งนี้ทีมงานจึงพาหๅ มส่งโร งพ ยาบาลอย่างเร่งด่วน

หลังจากนั้นจึงทำให้เขาไ ม่สามารถขยั บตั วได้ทำให้เขาต้องใช้ชีวิ ตอยู่บนรถเข็ นนั่นเองค่ะ ทางครอบครัวก็ช่ว ยกันดูแ ลให้เขาหา ยกลับมาเป็นปกติที่สุด และผลจากความพยายามก็ทำให้เขามีกำลั งใ จและกลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ ง

ป่วยหนัก แขนใช้งานได้ข้างเดียว !! ชีวิตปัจจุบัน “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ลุกขึ้นเดินได้แล้ว !!!

VDO ป่วยหนัก แขนใช้งานได้ข้างเดียว !! ชีวิตปัจจุบัน “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ลุกขึ้นเดินได้แล้ว !!!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.