เนเงินกับครูเบียร์ ไม่ธรรมดา เล่นใหญ่วันครบรอบ จัดรถหรูป้ายแดง

เรียกว่าเป็นกระแสสุ่มตักฟีเว่อร์จริง ๆ ในช่วงนี้ เพราะหันไปร้านไหนก็มีแต่สุ่มตักของจากโฟมกันทั้งนั้น ซึ่งในแต่ละร้านของด้านในก็จะแตกต่างกันไป มีทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือร้านออนไลน์ดัง ๆ หน่อยก็จะหาของมาล่อตาล่อใจ


อาทิ ทองคำ โทรศัพท์มือถือ เงินสด ฯลฯ แต่ก็มีหลายร้านที่โดนประเด็น เช่นเดียวกับร้านของหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ กับแฟนสาว ครูเบียร์ นุติญา ดาว TikTok คนดัง ที่ทำสุ่มตักโดยมีของรางวัลเป็นทองคำ


แต่ลูกค้าที่โชคดีได้รับของไปกลับได้รับเป็นทองปลอม ทำเอาเกิดประเด็นเดือดพูดถึงเละ ย้อนไปก่อนหน้านี้ถ้าใครได้ติดตาม เนเงิน-ครูเบียร์ คู่รักดาว TikTok ก็เพิ่งจะโดนประเด็นกรณีตักสุ่มไป หลังลูกค้าที่โชคดีได้รับของไป


แต่กลับได้รับเป็นอทองปลอม ทำเอาเกิดประเด็นเดือดพูดถึงกันอย่างมากทั่วโลกออนไลน์ ก่อนเจ้าตัวขะออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดทั้งคู่เซอร์ไพรส์วันครบรอบปีนี้เล่นใหญ่ ออกรถตู้หรูป้ายแดง


พร้อมถือเงินเป็นปึกๆ โดย ครูเบียร์ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพว่า ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกการซัพพอร์ตที่มีให้เราสองคนเสมอมา ขอบคุณที่ทำให้เราสองคนได้มีวันนี้ ไม่มีสิ่งไหนจะตอบแทนจริงๆนอกจากคำว่า ขอบคุณมากๆ นะคะ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาร่วมยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย


เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.