บ้านหรู 10 ล. ‘เบลล่า ราณี’ อวดรักครั้งใหม่

ได้ช่อกุหลาบถึงที่! พูดครั้งแรก ถึงคนรักที่ได้จากไป
บ้านหรู 10 ล้าน ‘เบลล่า ราณี’ ยืนวันละ 8 ชั่วโมง สร้างให้ครอบครัว

จากกรณีที่มีการคาดเดากันต่างๆนานาว่าพระเอกคนดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ควงสาวผมสั้นเที่ยวภูเก็ต จนโดนแoบถ่ายมา

ทำเอาหลายๆคนสงสัยในความสัมพันธ์ว่าเป็นอะไรกัน จะใช่แฟนใหม่หรือใหม่หลังจากที่เพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนสาว เบลล่า ราณี แคมเปน

ซึ่งก่อนหน้าทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ สัมภาษณ์ล่าสุดหลังโดนจับตามองสาวผมสั้น โดยทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้กล่าวว่า

ยอมรับว่าเป็นคนที่กำลังคุยอยู่แต่รู้สึกตกใจมากที่ได้เห็นภาพครั้งแรกที่โดนแoบถ่าย คราวหลังหากเจอไม่ต้องแoบถ่ายเพราะก็ไม่ได้อยากปิดบังอะไร

สามารถเข้ามาขอถ่ายได้ปกติ แต่ก็อยากให้นึกถึงความเป็นส่วนตัวเพราะฝ่ายหญิงไม่ใช่คนสาธารณะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน เบลล่า ราณี ไม่เหงาแล้วได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ เพราะเจ้าตัวได้รับดอกไม้อย่างมากมาย

โดยก็ไม่ใช่จากใครที่แต่เป็น คุณแม่ปราณี ซึ่งเป็นคุณแม่ของ เบลล่า ราณี นั่นเองจ้า อีกทั้งยังมีการ์ดอวยพรน่ารักๆจากคุณแม่อีกด้วย

แต่ล่าสุดไม่รู้ว่ายังไงกันแน่เพราะทางด้าน เบลล่า ราณี อวดดอกไม้ช่อโต ที่ไม่รู้ว่ามีเจ้าของเป็นหนุ่มคนปริศนาคนไหนส่งมาให้เจ้าตัวกันแน่ งานนี้ก็ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกกันไปใหญ่ว่าเจ้าตัวจะแอบมีหนุ่มคนไหนส่งดอกไม้มาให้

ล่าสุด (14ก.พ.) เบลล่า โพสต์รูปภาพความทรงจำดีๆ ในวันแห่งความรัก เป็นภาพการ์ดวันวาเลนไทน์ ที่เขียนด้วยลายมือของคุณพ่อ เมื่อปี ค.ศ. 2015 ซึ่งได้โพสต์ผ่านแคปชั่น “My Valentine” พร้อมแปะอีโมจิหัวใจสีขาว

นอกจากนี้ เบลล่า ยังได้โพสต์รูปภาพสวยๆ ผ่านอินสตาแกรม เขียนข้อความว่า Self love งานนี้เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงแห่กันส่งอีโมจิหัวใจ

 

และดอกกุหลาบมอบความรักให้อย่างรัวๆ ทั้งยังมีแฟนคลับอีกมากมายให้กำลังใจว่า รักพี่เบลล่าน๊า , น่ารักเวอร์ , สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะแม่ , ถูกต้องค่ะ รักตัวเอง สู้ๆนะเบล , รักเสมอนะ , แฟนๆ จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

ปีนี้เป็นสาวโสด ต้อนรับวันวาเลนไทน์ไปเลยค่ะ สำหรับ นางเอกซุปตาร์อย่าง เบลล่า ราณี เเคมเปญ หลังจากที่โสดก็ดูเหมือนว่าจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ

งานรุ่ง งานปัง รับทรัพย์ อย่างรัวๆไปเลยค่ะ เเม้ในตอนนี้เธอนั้นจะอยู่ในช่วงกักตัวเนื่องจากตรวจพบว่าติดเชื้oโควิ๑-19 ซึ่งเบลล่านั้นพักอยู่ที่บ้านนั่นเองค่ะ

ล่าสุดในอินสตราแกรมของ เบลล่า เธอได้โพสต์คลิUลงอินสตราแกรมสตอรี่ เป็นหลานชายลูกของเพื่อนสนิท ที่มาหาที่บ้าน เเละมีดอกกุหลาบสีชมพูมาให้ด้วย ซึ่งเบลล่าถ่ายคลิUนี้บนบ้านนั่นเองค่ะ

เเหมมมม ….. ที่เเท้หนุ่มหล่อที่ว่าเนี่ยคือหลายชายนั่นเอง เเต่นอกจากดอกกุหลาบของหลานเเล้ว ยังมีของคุณเเม่อีกด้วยค่ะ ซึ่งของคุณเเม่ให้ต้นกุหลาบไปเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.