เอวา พาปู่เดินห้าง พ่อไม่ซื้อแบรนด์เนมหลายปี

เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ เอวา ปวรวรรณ นักแสดงสาว จากหกฉากครับจารย์ และยูทูบเบอร์สาวทายาทหมื่นล้านธุรกิจยาแบรนด์ดังและธุรกิจโรงแรมชื่อดัง เผยคลิป ขณะครอบครัวทั้งอากง คุณพ่อและลูกสาวทั้ง 4 คน นั่งเรือไปห้างดังไอคอนสยาม โดย เอวา บอกว่า อากงหรือป๋าปู่ มาเดินห้างในรอบ 5 ปีเลย


เลือกซื้อของในช็อปแบรนด์หรูแบรนด์ดัง คุณปู่มาดูของในรอบ 5 ปี แดดดี๊ของสาวเอวา บอกไม่ได้ซื้อของแบรนด์เนมมาหลายปี ตั้งแต่ไปเมืองนอกล่าสุดไม่ได้ซื้ออีกเลย ลูกสาวถามว่าทั้งชุดวันนี้ของคุณพ่อที่ใส่มาเท่าไหร่


คุณพ่อตอบว่า เสื้อ ประมาณ 6 ดอลลาร์ กางเกง 5-6 ดอลลาร์ ทั้งชุด 12 เหรียญ ประมาณ 400 บาท ส่วนรองเท้า adidas 3 ถึง 4 พันบาท ซื้อที่พนมเปญ

ส่วนกระเป๋าใบละแสนกว่าบาทซื้อมานานแล้ว Bottega ตอนไปฝรั่งเศส โดยลูกสาวซื้อเข็มขัด Gucci ให้คุณพ่อ และได้ รองเท้า Gucci คู่สวยเท่ไปอีก คุณพ่อบอกว่าได้ของแบรนด์เนมในรอบหลายปี


อากง พาหลานๆไปช็อปเครื่องประดับแบบจัดเต็ม เอวา อยากได้กำไล เห็นราคาสามแสน อากง ใจป้ำบอกว่าอากงซื้อให้นั่นแหละ พร้อมเชียร์หลานๆทุกคนให้เลือกของที่ชอบ อากง เตรียมจ่ายหนักเพื่อหลานๆ งานนี้ เลือกทั้งแหวน กำไล สวยๆคนละชิ้นสองชิ้นราคาชิ้นละหลายแสนเลยทีเดียว


เอวา โชว์กำไลที่อากงซื้อให้ พร้อมทั้งบอกว่า อากง บอกตลอดก็ต้องตั้งใจทำงาน เห็นคุณค่าของเงิน ที่อากงให้ใช้เงินเพราะว่าอากงหามา อากงบอกว่ามีเงินก็ต้องใช้ แต่ต้องไม่ฟุ่มเฟือยต้องตั้งใจทำงานหาเงินด้วย ไม่ใช่ใช้อย่างเดียว ถ้าใช้เก่งก็ต้องหาเก่ง


เรียบเรียงโดย ทีมงาน zap dara

Leave a Reply

Your email address will not be published.