หมอเจี๊ยบ โพสต์ถึง หมอกระต่าย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนในโลกออนไลน์นั้นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งกลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อ ตำรวจยศ ส.ต.ต. ได้ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีแดง ชนคนเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์


ส่งผลให้ หมอกระต่าย หรือ เเพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนเสียชีวิต ก่อนที่ต่อมา หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ได้โพสต์อาลัย หลังรุ่นน้องอย่าง หมอกระต่าย ถูกตำรวจ ยศ ส.ต.ต.บิ๊กไบค์ชนเสียชีวิตกะทันหัน


ขณะข้ามทางม้าลายโดยงานนี้ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่าขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณหมอกระต่ายอย่างสุดซึ้งนะครับ น้องเป็นที่รักของเพื่อนเพื่อนพี่พี่ทุกท่านที่โรงพยาบาล หรือความสามารถความน่ารักความตั้งใจเพื่อคนไข้อย่างสูงสุดเสมอมา


เป็นที่น่าเสียดายต่อวงการแพทย์ของเราที่สูญเสียจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไปก่อนเวลาอันควร และขอวิงวอนให้เหตุการณ์นี้เป็นอีกครั้ง ที่อยากจะย้ำเตือนถึงผู้ขับขี่ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน ในเรื่องความเร็วและความประมาท เพราะความสูญเสียอาจส่งผลกระทบต่อผู้อื่นและสังคมอย่างประเมินค่าไม่ได้นะครับ


ต้องบอกว่าบีบหัวใจเพื่อนสนิท เมื่อล่าสุดทางด้านของ หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์อาลัย หมอกระต่าย ซึ่ง หมอเจี๊ยบ ลลนา ก็ได้โพสต์รูปภาพสมัยก่อนเเละได้ระบุข้อความว่า รักแกเสมอและตลอดไป


ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันจนแก่กะโหลกกะลา แต่เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ด้านรุ่นพี่ โอ๊ค สมิทธิ์ โผล่คอมเมนต์ทันทีว่า Too sad Too soon

Leave a Reply

Your email address will not be published.