บอย ปกรณ์ พูดชัด ชอบทุกอย่างที่เป็น เฟย์ พรปวีณ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เผยความหวานกันเต็มพิกัดไปเลย สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ พี่ใหญ่แห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ที่ออกมาประกาศชัดๆ ว่าตอนนี้ขอเดินหน้าจีบนักร้องสาวสวย เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังศึกษาดูใจกันอยู่


ล่าสุด (24 ม.ค.) หนุ่มบอย ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตส่วนตัว และเรื่องราวความรัก ผ่านช่องยูทูบ Scenario Rachadalai บอย ปกรณ์ ไม่ได้มีนาน แต่ตอนนี้แฮปปี้ ติดเค้ามาก เจ๊คิ้มกินรอบวง EP.75 @Kobe Steakhouse หนุ่มบอย


ได้เล่าว่า ตอนนี้เป็นช่วงที่ศึกษากัน พูดคุยกัน รู้จักกันอยู่แล้ว เคยเจอกันบ้างตามงานต่างๆ ชอบฝ่ายหญิงที่เขาน่ารัก นิสัย ใจคอต่างๆ มันเข้ากัน คุยกันเข้าใจ หัวเราะในเรื่องเดียว สามารถทำตัวขำๆ กับเขาได้ ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ หนุ่มบอย เผยว่าเรื่องความรักหลายคนเข้าใจว่า


หนุ่มบอย จะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีใครรู้เลยว่าเจ้าตัวโสดมาหลายปีแล้ว ที่ผ่านมาก็มีเหงาบ้าง ส่วนคำที่ใช้แทนกันกับสาวเฟย์ คือ ผมกับคุณ หากถามว่าหลงเขาไหม หนุ่มบอย รับว่าก็ค่อนข้างติด จะคอยโทรหาอยู่เรื่อย ๆ แต่ส่วนใหญ่จะคุยกันตอนกลางคืนมากกว่า ตัวเองชอบเป็นห่วง คอยเทคแคร์


เขาชอบอะไร ก็จะส่งไปให้เขา ห่างกัน 8 ปี แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าห่างกันเท่าไหร่ เพราะฝ่ายหญิงก็โตมากๆ ตอนนี้ยังคุยๆ กันอยู่ แต่ก็มั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรให้เขาเสียใจ จริงใจกับเฟย์มากๆ ชอบ สาวเฟย์ ที่เขาน่ารัก สดใส จิตใจดี ทำอะไรก็มักถึงจิตใจคนอื่น ชอบทุกอย่างที่เป็นเขา อีกจุดนึงชอบไลฟ์สไตล์เขา


ซึ่ง หนุ่มบอย ก็ยอมรับตรงๆ ว่าถ้าเริ่มมีความรัก อาจจะมีเสียสมาธิในการทำงานน้อยลงไปนิดนึง ตอนแรกก็คุยๆ จากความเป็นเพื่อนก่อน ตอนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ หนุ่มบอย ก็ส่งข้อความหาว่า ถ้าจะขอคุยด้วยในเชิงคนคุยได้ไหม


เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published.