”จำใจหนีไปอเมริกา ‘หลุยส์ สก๊อต’ ถูกนางเอกจับได้คาตา!”

สำหรับ “หลุยส์ สก๊อต” ชีวิตรักสมัยวัยรุ่นครั้งหนึ่งเคยป๊อปปี้เลิฟกับอดีตนางเอกลูกครึ่ง “เทย่า โรเจอร์ส” เมื่อครั้งที่ “เทย่า” ไปถ่ายเอ็มวีเพลง “อ้างว้าง ลิซึ่ม” ของ “หนุ่มหลุยส์”

เทย่าเคยออกรายการคลับฟายเดย์ เล่าว่า แฟนคนแรกมีตอนอายุราวๆ 14-15 ก่อนที่จะย้ายไปเมืองนอกค่ะ เค้าเป็นลูกครึ่ง เราไปแอบชอบเค้าก่อนด้วย ในที่สุดก็ได้เจอเค้าที่งานปาร์ตี้เพื่อน

ก็เป็นแฟนกันตามประสาเด็ก จับมือกัน ไปดูหนังกัน ถือว่าเป็นรักครั้งแรกเลยค่ะ ด้วยความที่เราเป็น เทย่า โรเจอร์ส คนก็อยากรู้จักเราเยอะ อยากเข้ามารู้จักเรา ผู้ชายคนนั้นก็ขี้หึงมาก

ห้ามมีเพื่อนผู้ชาย ห้ามคุยกับคนโน้น และด้วยรักครั้งแรกของเรา ว่าการคบคนมันเป็นแบบนี้นี่เอง เราก็เลยยอม ตอนนั้นเราถ่ายปริศนาอยู่ ก็ไม่มีเวลาให้เค้า เราคบกันประมาณ 2 ปี

แต่ว่า 8-9 เดือนสุดท้ายที่คบกันเป็นช่วงที่เทย่าย้ายไปอยู่อเมริกาแล้ว ก็ซึ่งก็ยากไปอีก สมัยนั้นการสื่อสารยังไม่เหมือนตอนนี้ กว่าจะโทรหาคนยากมาก”

จบของคนนี้เหตุผลเพราะอะไร? “เค้ามีคนอื่น เทย่ากลับมาถ่ายโฆษณาที่ไทย แล้วน่าจะไปนั่งทานข้าวกันมั้ง แล้วเค้าไปเข้าห้องน้ำ ก็มีโทรศัพท์โทรเข้ามาเครื่องเค้า

เราก็รับเพราะเป็นเบอร์ที่ไม่ได้เมมไว้ เป็นเสียงผู้หญิง เราก็บอกเค้าเข้าห้องน้ำ นี่ใครคะ คือเค้าเป็นฝรั่ง เค้าก็ถามเราว่าใคร เราบอกนี่เทย่า เค้าก็ถามว่า กลับมาแล้วเหรอ

เราก็เอาสิ แปลว่ารู้ว่าเราไม่ได้อยู่ในประเทศ เราก็ถามจะฝากข้อความไว้มั้ย เค้าบอกไม่เป็นไร และถามเราว่ากลับมานานเหรอ เราก็บอกว่า ใช่ กลับมานานแล้ว

 

สรุปเราก็ถามว่า ตกลงยูอยากจะคบกับเค้ามั้ย คือเราก็ดีใจนะที่เค้ามาเล่าให้เราฟัง ดีกว่าที่เราจะได้ยินจากคนอื่น แต่ว่าการที่เค้ามาพูดแบบนี้ ก็หมายความว่า ยูน่าจะคบเค้ามากกว่าคบเรา

เพราะว่าทำไมต้องทำสิ่งพวกนั้น ไปเจอเค้า ไปกินข้าวกับเค้า และพาเค้ากลับบ้าน และเราไม่ได้อยู่ที่ไทย ก็เลยเลิกกัน เพราะไม่รู้จะคบไปทำไม คือเราอกหัก ยิ่งเป็นครั้งแรกด้วย และอยู่เมืองนอก นั่งร้องไห้”

และ นุ่น รมิดา เผยความหึงของ หลุยส์ แฟนหนุ่ม เห็นคุยกับผู้ชายอื่น งอนหายไปเลย ชื่นชมหลุยส์ เป็นคนใจดี เสมอต้นเสมอปลาย พิธีกรบอกว่า ถ้าอยู่ดีๆ มีผู้หญิงเดินมาบอกว่าพี่หลุยส์เป็นสามีหนู

พี่นุ่นจะตอบกลับว่า ? งานนี้สาวนุ่นก็ตอบได้แบบสบายๆเลยค่าาาา เพราะว่าเจอเรื่องแบบนี้มาเยอะมาก ….แต่ไม่ใช่จากคนรักเก่านะคะ เป็นแฟนคลับบางคนที่มโนว่าคบกับพี่หลุยส์ จะโทรมาหานุ่นว่ายังไงบ้าง และนุ่นจะรับมือกับพวกนี้ยังไงไปฟังกันเลยค่ะ

 

 

เห้ย ยังไง ? นุ่นว่าเป็นแฟนคลับแหละ เค้าโทรมาประมาณ 5 ทุ่ม ฮัลโหล พี่นุ่นหรอคะ เราก็บอกเอ่อไม่ใช่ค่ะ จะคุยกะใครคะ เอ่อ หนูอยากได้เบอร์พี่หลุยส์อ่ะค่ะ เราก็บอกเอาไปทำไมคะ ติดต่องานหรอคะ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เราไม่ได้บอกว่าเราเป็นนุ่นนะ เค้าบอก อ๋อ พอดีว่าหนูอ่ะเป็นแฟนเก่าพี่หลุยส์ เราก็…มาแนวเนี่ยรู้เลย แล้วหนูจะต้องการคุยอะไรกับพี่หลุยส์คะ พอดีว่าหนูเลิกกับพี่หลุยส์แต่ว่าหนูยังไม่ได้ ลาเค้าเลยค่ะ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เราก็เลยบอกเอ่อคือเบอร์นี้เป็นเบอร์ติดต่องานนะคะ ไม่ได้ให้คุยส่วนตัว เราไม่มีเบอร์หลุยส์เราก็พูดอย่างเงี้ย แล้วเค้าบอกว่างั้นติดต่องานก็ได้ค่ะ คือไปเรื่อยเลยไง เราก็เลยรู้สึกว่าถ้าวันนึงเราต้องเจออะไรอย่างเงี้ย เราก็คงแบบต้องปล่อยเค้าไปอ่ะเนอะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.