เปิดวิดีโอหวาน โบว์กับก๊อต ทุกซีนที่เต็มไปด้วยความรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักยืนหนึ่งเรื่องความหวานและโรแมนติกซึ่งไม่ว่าจะเทศกาลไหนหรือว่าวันพิเศษสำคัญอะไรทั้งคู่นั้นก็จะมีโมเมนต์ความหวานให้กันเสมอและดูๆแล้วนั้นต่างคนก็ต่างกันมากเลยล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมากๆที่ตอนนี้คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปีแล้ว


แต่ความหวานไม่เคยลดน้อยลงเลย แถมทั้งคู่ยังโมเมนต์น่ารักๆและฮาๆมาให้ดูในไอจีสตอรี่กันบ่อยๆอีกด้วย ยกให้เป็นคู่รักหวานน้ำตาลแพ้ไปเลยสำหรับคู่ของนักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ กับพระเอกสุดฮอต ก๊อต จิรายุ ถึงวันนี้ทั้งคู่รักกันมาเข้าสู่ปีที่ 9


แล้วแต่บอกเลยว่าโมเมนต์สวีทยังมีมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องทั้งภาพอ้อนของ โบว์ หรือจะเป็นภาพสโลว์ซบของ ก๊อต เรียกว่าแต่ละซีนนั้นทำเอาคนดูเขินไปเบาๆ เหมือนกัน ล่าสุด กับคลิปที่ โบว์-ก๊อต เมื่อมีเวลาว่างตรงกันจึงจับมือกันไปเดินเล่นซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า


ก็ต้องบอกว่าเป็นวิดีโอที่หวานละมุนสุดๆ ไปเลย รวมทุกโมเมนต์ที่เป็นนิยามความเป็นคู่รักที่เป็นห่วงดูแลกันไว้ในวิดีโอนี้แล้ว และ โบว์ ได้เขียนบรรยายเรื่องราวไว้อย่างน่ารักและเต็มไปด้วยความเป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ รู้ว่าทำงานหนักมาก เป็นห่วงครับ


มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น โอ้ย งง มดขึ้นจอหวานมดกัดจ้า เราผู้เติมเน็ตมาดูเค้ารักกัน นัลลั้คคค omgg น่ารักม๊ากกก ยิ้มตามเลยค่า ละลายไปหมดเลยคะ น่ารักมากกกๆ เป็นต้น


ชมวิดีโอ
เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.