กระต่าย สวยขึ้นมาก จัดพิธีทำบุญสร้างบ้านหรู

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตอนนี้ชีวิตคู่ทั้งหวานทั้งลงตัวแบบสุดๆ สำหรับคู่ของศิลปินลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา กับสามีเจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าด Studio อย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน อีกทั้งล่าสุดบนเฟซบุ๊ก @กระต่าย พรรณนิภา ของนักร้องสาว

ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายและข้อความร่ายยาวพูดถึงความสำเร็จครั้งใหม่ในชีวิต นั่นก็คือการที่เจ้าตัวได้สร้างบ้านหรูหลังใหม่ให้กับครอบครัวตามที่ตั้งใจไว้ พร้อมกับแนบข้อความสุดซึ้งส่งตรงไปถึงสามีเพื่อเป็นการขอบคุณที่อยู่เคียงข้างและสนับสนุนกันมาตลอด

ขอบพระคุณเเฟนคลับทุกท่านลูกค้าทุกคนและพี่ๆ ตัวเเทนกรีนนี่ดีทีนะคะ ขอบพระคุณทุกๆ คนที่ทำให้เด็กน้อยบ้านๆ คนนี้มีวันนี้ มันเกินความฝันของหนู เเต่หนูเคยฝันว่าไว้ว่าเราต้องทำได้ ตั้งเป้าหมายในชีวิตของตัวเองว่า เราทำเพื่อใคร

ทำเพื่ออะไร เราจะได้มีเเรงสู้ในทุกๆ วันของการทำงานเเละเราจะไม่เบื่อในการทำงาน ขอบพระคุณแม่พ่อที่ให้ชีวิตเด็กน้อยคนนี้ และที่สำคัญขอบพระคุณคู่ชีวิต ไพบูลย์ แสงเดือน ขอบคุณทุกๆอย่างจริงๆ บอกว่าจะทำห้องเเต่งตัวสวยๆให้

อยากให้หนูมีห้องเก็บเสื้อผ้าห้องเก็บกระเป๋าสวยๆ ห้องเเต่งตัวน่ารักๆขอบคุณนะคะ 12.07.65 ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนคลับ แฟนเพลง รวมถึงเพื่อนพ้องคนสนิทของทั้งคู่เข้ามาเขียนคอมเมนต์และร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหลาม

ขณะที่หลายคนก็อดไม่ได้เช่นกันที่จะพูดถึงลุคนี้ของ กระต่าย พรรณนิภา ที่นับวันความสวยออร่าก็ดูจะเปล่งปลั่งสะกดสายตามากขึ้นเรื่อยๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.