สาวจีนตามอัปเดตชีวิตพ่อค้าปลาหมึก ยอดวิวกว่า 2 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออะไลน์ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าโดนความน่ารักของหนุ่มไทยตกเข้าเต็มๆ จนเรียกว่าจากนักท่องเที่ยวสาวจีน ได้อัปเลเวลกลายเป็นแฟนคลับพ่อค้าขายปลาหมึกย่างกันไปเป็นที่เรียบร้อย

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี huashengmi32 หรือคุณโซอี้ นักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ที่มาท่องเที่ยวประเทศไทย และได้พบเจอกับพ่อค้าปลาหมึกหนุ่มสุดเฟรนด์ลี่ จนเรียกได้ว่าโดนความน่ารักเป็นกันเอง

ของหนุ่มไทยตกหัวใจกันรัวๆ จนกลายเป็นลูกค้าประจำและแฟนคลับพ่อค้าโดยไม่รู้ตัว โดยพ่อค้าหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า กานต์ เป็นพ่อค้าขายปลาหมึกย่าง ซึ่งนอกจากความน่ารักเป็นกันเองของพ่อค้าหนุ่มคนนี้แล้ว

เขายังมีความที่จะพยายามเข้าใจภาษาจีนและพยายามสื่อสารกับเธอเป็นอย่างดี นอกจากนั้นเธอก็ยังได้พยายามพูดคุยกับพ่อค้าหนุ่มอยู่บ่อยๆ ถึงกับมีการสอนภาษาจีน และให้เขาพูดภาษาจีนเพื่อที่จะนำไปลงโซเชียลมีเดียที่ประเทศจีนให้ชาวจีน

ได้ดูและติดตามมากอุดหนุนปลาหมึกของเขาอีกด้วย หลังจากที่คลิปของเธอได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลสุดน่ารักที่คลิปมียอดเข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้งรวมถึงยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาแซวถึงความน่ารักของทั้งเธอและพ่อค้ากันอย่างมากมายเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.