มาแล้ว เลขคนสนิทหลวงปู่ เตือนชัย


และแล้วก็มาถึงวันที่ทุกคนรอคอย สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 วันนี้เราก็มีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคยสำหรับคนที่จะซื้อเลขแต่ยังไม่มีเลขในใจ ล่าสุดเป็นเลขหลวงปู่เดือนชัยที่ลู กศิษย์คนสนิทนำมาโพสต์แบ่งปัน
เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 ช่องยูทูปชื่อว่า ครัวอิ่ม พุงกาง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วนก่อนอั้น ลู กศิษย์คนสนิทหลวงปู่เดือนชัย โพสต์ตัวเลขล่าสุด กรกฎาคม 2565

โพสต์ดังกล่าว

โปรดใช้วิจารณญาณ

ผลการออกรางวัลประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและซื้ออย่างมีสติ

ขอบคุณ ครัวอิ่ม พุงกาง

เรียบเรียง siamstreet

วันที่ 9 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. ที่วัดหนองงูเหลือม หมู่ 7 ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี หลวงปู่เดือนชัย ธฺมวิจโย เกจิดังจากภาคอีสาน เดินทางมานั่งปรก ประพรมน้ำมนต์ อธิฐานจิตปลุกเสกไอ้ไข่ วัดเจดีย์

โดยมีศิษยานุศิษย์หลายพันคนมารอภายในวัด รวมทั้งคอเลขต่างมานั่งรอดูทะเบียนรถที่หลวงปู่เดือนชัยนั่งมาเป็นรถโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ญณ 8823 กทม.
โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก แห่รุมมุงดูอ่างน้ำมนต์ แล้วฮือฮาเมื่อเห็นเลขคล้าย 599,59,95 ทำให้ทึกคนต่างไปรุมซื้อหวยฉลากกินแบ่งรัฐบาลติดมือกันอีกด้วย ขณะที่ชาวบ้านอีกส่วนมารอรับไอ้ไข่วัดเจดีย์ จากมือของหลวงปู่เดือนชัย ที่ทำการนั่งปรก พรมน้ำมนต์ตั้งจิตอธิฐานปลุกเสกเอง

สอบถามชาวบ้านที่มารอ บอกว่า มาจากจ.เลย เดินทางมาเพื่อกราบไหว้หลวงปู่เดือนชัย และมาเช่าไอ้ไข่วัดเจดีย์เพื่อเสริมบารมีศิริมงคล ดีใจที่ได้มาวันนี้ เดินทางมารอแต่เช้าและได้สิ่งที่หวังเอาไว้และได้กราบหลวงปู่เดือนชัย

ซึ่งหวังมานานแล้วว่าจะมีโอกาสได้กราบและได้ดูขันน้ำมนต์นำไปเสี่ยงโชคหวังได้ปลดหนี้ปลดสินครั้งนี้

เรียบเรียง siamstree

Leave a Reply

Your email address will not be published.