แอนนา น้ำตาคลอ โดนคัดทิ้ง กว่าจะได้งานรันเวย์ปารีส

เรียกได้ว่าไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก หลัง แอนนา ได้เฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก ณ กรุงปารีส ล่าสุดเล่าเบื้องหลัง กว่าจะได้งานนี้ไม่ง่าย โดนคัดทิ้งมาก่อนเพราะหุ่นไม่ผ่าน แต่ใช้ลูกตื๊อจนได้งาน น้ำตาคลอกว่าจะมีวันนี้ ที่เป็นเพ_ทางเลือกชาวเอเชียเพียง 1 เดียวบนเวที แอนนา ฝันอยากเป็นนางแบบระดับอินเตอร์ จนสานฝันให้เป็นจริงขึ้นมาได้ ขึ้นเดินบนรันเวย์ระดับโลก หลังจากวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา แอนนา ได้เป็นนางแบบ LGBTQ+ ชาวเอเชียเพียงหนึ่งเดียว บนรันเวย์ของสองแบรนด์ชั้นนำคือ Tony Ward Couture และ Celia Kritharioti ในคอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2022 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย แอนนา เผยความในใจผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

วันนี้คืองานวัดใจดีไซเนอร์ นางแบบจากทั่วโลก 70 ชีวิต เลือกกะเท_ได้ 1 แล้ว โอกาสก็เป็นของเรา เราถูกคัดทิ้งแล้วนะเพราะหุ่นยังไม่ดีพอสำหรับโชว์ แต่เราก็ตื๊อสุด ขอโอกาสให้ฉันได้แคสต์ ได้ลองชุดเถิดนะ ความกะเท_จริตน้อย ๆ แต่ทำให้เขาเห็นว่าเราพยายามที่จะได้งานนี้ แล้วฟ้าก็ประทานพรอีก1 ตามไปอวยยศนางกัน Celia Kritharioti โชว์นี้คัดมาแต่ละคน หน้าเอย หุ่นเอย สับมากทุกแม่
ในวงการนางแบบไม่มีคำว่า แต่ อ้างปุ๊บ.. ตกรอบเลย มีแต่ฉันทำได้ มันง่ายมาก คุณจะรักฉันต้องมั่นเบอร์ 100 งานแต่ละงานกว่าจะได้ ไม่ง่ายเลยนะ น้ำตาคลอหลายแมตซ์มาก ทำงานเมืองนอกไม่มีใครเอาอะไรมาเสิร์ฟ ต้องทำเอง แก้ปัญหาเอง นำเสนอตัวเองได้ ทำให้เขาเลือกเราให้ได้ เสร็จสิ้นเรียบร้อยไปอีกแบรนด์ พรุ่งนี้ได้บัตรฟรอนต์โรว์เป็นแขกของ Zuhair Murad ไปนั่งดูงานบ้าง เดินมา 2 วัน 2 แบรนด์ โหดมาก ไม่ได้ง่ายเหมือนตอนดูในทีวีเลย

เรียกได้ว่าต้องแสดงความยินดีกับแอนนาด้วยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.