มาร์กี้ ราศรี รับขวัญหลานสั่งทำชิ้นพิเศษ

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับ มิว นิษฐา ไฮโซเซนต์ หลังมีบุตรสาวคนแรกอย่าง น้องมาริน โดย มิว นิษฐา นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า มิวขอขอบคุณคุณหมอนพดลที่ทำธรรมชาติให้เบบี๋มารินออกมาได้อย่างง่ายดายนะคะ


ตอนแรกที่ตัดสินใจจะทำเอง เป็นอะไรที่ตื่นเต้นและกลัวมาก แต่คุณหมอทำให้มิวรู้สึกสบายใจ มีน้องคลอด มิว นิษฐา ก็ได้โพสต์วีดิโอเผยของขวัญ น้องมาริน


ที่เพื่อนในวงการต่างส่งมาให้ บอกเลยว่าอลังการสมฐานะ ผู้สืบสกุลหมื่นล้าน โดยส่วนมากจะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนม สร้อยคอ เเละของขวัญสุดน่ารัก ต้องบอกว่า ชีวิตแฮปปี้สมบูรณ์แบบสุดๆ มีพยานรักเป็นบุตรสาวตัวน้อยอย่าง น้องมาริน


ซึ่งแม่มิว-พ่อเซน ต่างทำหน้าที่พ่อแม่ช่วยกันเลี้ยงบุตรได้อย่างดีเยี่ยม มีแฟนๆ หลงรักสาวน้อยและติดตามกันมากมายเลยล่ะค่ะ ซึ่งตอนนี้ น้องมาริน ก็โตเป็นสาววัย 4 เดือน พัฒนาการสมวัยน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นทุกวัน ล่าสุดมีวิดีโอน่ารักๆ ของน้องมาริน


เมื่อแม่มิวปล่อยน้องมารินไว้กับคุณพ่อเซนต์ จนเกิดโมเมนต์น่ารักๆ พร้อมกับคำพูดที่ว่าอย่าปล่อยบุตรสาวไว้กับพ่อซึ่งเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากเลยล่ะค่ะ ล่าสุด มาร์กี้ ราศรี นั้นก็ได้ทุ่มรับขวัญหลานสาว น้องมาริน บุตรสาว มิว นิษฐา สมฐานะสะใภ้เซ็นทรัล


โดย มาร์กี้ ราศรี ก็ได้ออกแบบสร้อยคอชิ้นเดียวในโลก ที่มีตัวอักษรจี้ภาษาอังกฤษอยู่ ซึ่งเรียบหรูแต่ดูแพง งานนี้ของรับขวัญที่ มาร์กี้ ราศรี มอบให้ จะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลย


เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.