@โซเชียลเปิดคลิปเบลล่าร้องเพลง หลังเวียร์-วิกกี้ แต่งงานวันนี้

วันนี้ 17 ก.ค. สำหรับพระเอกหนุ่มมาดหล่อ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ได้ควงแขนแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้-พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์สุดชื่นมื่น

โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้สวมใส่ชุดสูทสีเทาสุดเนี้ยบเข้ากับชุดของ วิกกี้ ที่เลือกเป็นชุดไทยสีขาวบริสุทธิ์ พร้อมใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขจนล้นออกมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นของคู่บ่าวสาวป้ายแดง รวมไปถึงคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งยังมาเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้อย่างคับคั่ง


ทั้งนี้ พื้นที่ในงานนั้นถูกเนรมิตให้คล้ายกับสวนหลังบ้านตามที่ เวียร์-วิกกี้ ต้องการ เพราะอยากให้คนที่มาร่วมงานรู้สึกประทับใจ อบอุ่น และสบายใจ เหมือนได้มาพักผ่อนล่าสุดได้มีชาวโซเชียลได้เผยคลิปเบลล่าร้องเพลงใจนักเลง ซึ่งมีเนื้อหาเพลงประมาณว่า ให้เธอได้กับเขา และจงโชคดี อย่ามีอะไรให้เสียใจ ส่วนตัวฉันจะลืม ว่าเคยร้องไห้ ลืมว่าเคยต้องเป็นใคร ที่เธอไม่เอา จะยอมให้สั่งและตัดสิน ว่าฉันต้องถูกทอดทิ้ง เรานั้นมันไม่อาจฝืนความจริง ได้แต่ยิ้ม อวยพรให้ไปดีซึ่งเป็นเพลงที่เบลล่าเคยร้องไว้ แต่งานนี้กลับมีชาวโซเชียลนำกลับมาเผยแพร่อีกครั้ง
เรียกได้ว่าได้ว่า งานแต่งสุดหวานชื่นก็เริ่มขึ้น โดยในเวลาวันนี้ 08.00 น. เวียร์ พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ เริ่มตั้งขบวนเพื่อทำพิธีแห่ขันหมากไปสู่ขอเจ้าสาวสุดสวย วิกกี้ โดยมีคนที่อยู่ภายในงานวิวาห์ของทั้งคู่ถ่ายคลิปออกมาให้ได้เห็นกันแบบเรียลไทม์ โดยบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยเฉพาะเจ้าบ่าวอย่างหนุ่มเวียร์ที่หน้าตาสดใสมาก ยิ้มแก้มแทบปริตลอดเวลา เช่นเดียวกับคุณแม่ของหนุ่มเวียร์สวยชนิดที่เรียกว่าออร่ามากเลยทีเดียว ขณะที่กลุ่มเพื่อนๆแต่ละคนที่ร่วมขบวนก็ครึกครื้นบรรยากาศแห่งความสุขอบอวลไปทั่วทั้งงาน

ทั้งนี้สำหรับกำหนดการงานแต่งของ เวียร์-วิกกี้ในวันนี้จัดขึ้นที่คือโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ 08.00 น. เป็นพิธีแห่ขันหมาก จากนั้นเวลา 09.09 น. ฤกษ์ดีสวมแหวน เวลาและในช่วงเวลา 09.30 น. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ เวลา 10.00 น. พิธียกน้ำชา เวลา 12.00 น. ฉลองมงคลสมรส นอกจากนี้ยังมี After Party ในเวลา 18.00 น.และวินาทีเหมือนว่าเจ้าบ่าวจะภูมิใจสุด คือภรรยากราบที่ตักเจ้าบ่าวนั่นเองจ้า

ทำเอาแฟนๆต่างก็เข้ามาแซวว่า หลังจากนี้หนุ่มเวียร์จะเข้าสมาคมคนกลัวเมียรึป่าวน๊า
ทำเอาหลายคนตื่นเต้นตามพระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ทันทีหลังล่าสุดวันนี้ 17 ก.ค.จัดเป็นอีกหนึ่งวันดีๆของหนุ่มเวียร์ที่เจ้าตัวจะยกขบวนขันหมากไปสู่ของและเข้สพิธีหมั้น รวมถึงแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ พิมนต์ญา อย่างเป็นทางการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดในแฮชแท็กของงานแต่งงานวันนี้ #vw_wedding นั้นได้มีคนไปร่วมงานจำนวนมากแท็กรูปและคลิปบรรยากาศงานไปในแท็กอย่างมากมาย ซึ่งบรรยากาศก็อบอวลไปด้วยความสุขมากๆ ของคู่บ่าวสาวและครอบครัว โดยเฉพาะพิธีรดน้ำสังข์ ที่เจ้าบ่าวมองเจ้าสาวด้วยสายตาที่สะมุนสุดๆขอบคุณภาพประกอบจากแฮชแท็ก #vw_wedding

Leave a Reply

Your email address will not be published.