เคลลี่ ธนะพัฒน์ โพสต์รูปคู่ พลอย พลอยไพลิน

เรียกได้ว่าตั้งแต่คู่นี้ได้เปิดตัวนั้นไอจีก็ไม่ว่างอีกเลยล่ะค่ะซึ่งพักนี้ไอจีเป็นสีชมพู สำหรับพระเอก เคลลี่ ธนะพัฒน์ ออกมายอมรับกันแบบตรงไปตรงมา หลังจากที่ เคลลี่ธนะพัฒน์ โดนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับสาวสวยมากความสามารถ พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี


หลานสาวของ แซม ยุรนันท์ ตั้งแต่ปีใหม่ก็จะเห็นภาพคู่ เคลลี่-พลอย ชวนให้สงสัยจน เคลลี่ ออกมาชี้แจงว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริงเพราะเกรงว่าฝ่ายหญิงจะเสียหายล่าสุดถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยภาพคู่สุดน่ารักมุ้งมิ้ง มองดูแล้วอบอุ่นเหลือเกิน


ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหากับ พลอย พลอยไพลิน หลานของพระเอกรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ เจ้าตัวก็เปลี่ยนไปมาก จากคนที่แทบจะไม่เปิดเผยเรื่องส่วนตัวโดยเฉพาะความรัก แต่งานนี้เจ้าตัวกลับ โพสต์รูปคู่รัวๆลงโซเชียล จนงานนี้ถูกเพื่อนนักแสดง


รวมถึงแฟนๆ แห่คอมเมนต์ทั้งชมทั้งแววกันเลยทีเดียว โดยวานนี้ ( 29 ม.ค.65 ) เจ้าตัวโพสต์ภาพผ่านอินสตาแรมและเฟซบุ๊กส่วนตัว Kelltanapat วึ่งเป็นรูปคู่กับสาวพลอย พร้อมรอยยิ้มอันสดใส พร้อมแคปชัน Sunny Day myboo


แคปชันไม่เท่าไหร่ แต่กับแฮชแท็ก myboo ที่แปลว่า ที่รักของฉัน นี่แหละที่ทำเอาเพื่อนนกแสดงอย่าง สาว เป้ย ปานวาด ทนไม่ได้ งานนี้เลยเลยคอมเมนตืแซวไปว่า พบคนรักมาก 1 อัตรา และไม่ใช่เฉพาะสาวเป้ยเท่านั้น แฟนๆอีกหลายคน


ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก รวมถึงแซวหนุ่มเคลลี่กันเป้นจำนวนมากอีกด้วย อาทิ ท่านชายผ่องเอาคุณหญิงกุหลาบไปไว้ไหนเจ้าคะ อ้าว นี่มันพี่เคลลี่นิ น่ารักทั้งคู่ค่ะธรรมชาติๆ สวยมากๆ มีความสุขไปด้วยเลยค่ะ เป็นต้น


เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.