‘หญิง รฐา’ โพสต์หลังสามีเปลี่ยนไป

‘หญิง รฐา’ โพสต์หลังสามีเปลี่ยนไป

ฉลองครบรอบงานแต่งงาน 2 เดือนแล้ว สำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามันอย่าง “หญิง รฐา” กับสามีหนุ่ม “ตุลย์ ตุลเทพ” และในเรื่องของความหวานที่ทั้งคู่

ต่างมอบให้แก่กันนั้นก็ยังคงมีมาเสิร์ฟให้เห็นอย่างไม่แผ่ว ล่าสุด หญิง รฐา ก็ได้โพสต์ข้อความพร้อมเกิดคำถามขึ้นในใจ จึงแท็กไปหาสามี

ด้วยเนื้อหาใจความที่ว่า “2 เดือนผ่านไป สามีตั้งรูป Background fb เป็นรูปถัดไป มีความในใจอะไรนะ Happy 2 monthniversary Love yingtulmagicjourney”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามากดไลก์กันแบบรัวๆ ทั้งยังอดที่จะคอมเมนต์ขำไม่ได้ เพราะรูปภาพทั้ง 2 รูป

ที่สื่อความหมายแทนกันได้อธิบายทุกอย่างไว้หมดแล้วจริงๆ ทำเอานักร้องนักแสดงสาวอารมณ์ดี หญิง รฐา ถึงกับเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว

หลังถูกบรรดาสื่อถามถึงชีวิตรักหวานเวอร์กับคุณสามี ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ที่เพิ่งจะจูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

กลางงานบวงสรวงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ We Are Here ซึ่งนอกเจ้าตัวจะได้เปิดใจถึงชีวิตรักลงตัวหลังเปลี่ยนสถานะจากคำว่า แฟน มาเป็น สามี-ภรรยา อย่างเป็นทางการแล้ว

งานนี้ หญิง รฐา ก็ยังพูดถึงความตั้งใจเรื่องการมีทายาท รวมถึงฟีดแบคจาก คุณแม่น้อย โพธิ์งาม ที่ดูเหมือนว่าจะอยากอุ้มหลานสุดๆ

ชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้ลงตัวยังไงบ้าง “มันก็ไม่ค่อยแตกต่างจากเดิมนะคะ อาจจะเพราะด้วยความที่เราสองคนก็เป็นแบบนี้กันมาตั้งแต่แรก

มันก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าอะไรต้องมากขึ้นหรือน้อยลง แต่อาจจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเยอะขึ้นมากกว่า และก็มีความยุ่งยากในเรื่องของการย้ายไปย้ายมา

นอนบ้านตัวเองบ้าง นอนบ้านพี่ตุลย์บ้าง แต่ก็จะมีบางช่วงที่สุดสัปดาห์ว่างๆ ชวนกันไปต่างจังหวัด” อยู่ด้วยกันมากขึ้นแบบนี้มีโมเมนต์ให้ต้องทะเลาะไหม

“มีเรื่องการปรับตัวค่ะ คืออย่างเช่นหญิงเป็นคนขี้หนาว พี่ตุลย์เป็นคนขี้ร้อน ก็มีบางเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ จริงๆ เราคบกันมา 6 ปีแล้ว

เราทะเลาะกันน้อยมากเลยนะคะ ต้องเจอกันตรงกลาง” เรื่องตู้เสื้อผ้าเป็นปัญหาไหม เพราะหลายๆ บ้านเขาเป็นกันนะ อ๋อ ตู้เสื้อผ้าพี่ตุลย์เขาจะมีเป็นลิ้นชักเล็กๆของเขา

แต่เวลาเราไปบ้านเขา เราก็เอาเป็นกระเป๋าเดินทางไปนะ ยังไม่ได้ถึงขั้นเอาเสื้อผ้าไปวางไว้ ยังไม่ได้ถึงขั้นย้ายจริงจัง”

แสดงว่ายังไม่ได้สร้างอาณาเขต “ใช่ค่ะ แต่ก็มีเอาพวกกรอบรูปไปวางไว้จนเต็มแล้ว และก็มีชุดนอนบ้างอะไรบ้าง”

เรายังสะดวกกับการไปๆ มาๆ ใช่ไหม “ก็ยังสนุกอยู่นะคะ แต่ถ้าถึงวันหนึ่งมันก็คงต้องมีที่ไหนสักที่ที่เป็นที่หลัก”

Leave a Reply

Your email address will not be published.