อดีตภรรยา ไมเคิล พูพาร์ต แจงความจริงอีกด้าน หลังถูกโยงบเป็นต้นเหตุ

สืบเนื่องมากรณีนายไมเคิล พูพาร์ต อดีตดารา-นายแบบลูกครึ่งชื่อดังยุค 90 เบื้องต้นทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด แต่มีกระแสหนึ่งกล่าวว่าไมเคิล เสียใจจากการเลิกลากับอดีตคนรักที่คบกันมานาน 20 ปี

ล่าสุดทางด้าน คุณแพรน้ำฝน พินิวัตร์ อดีตภรรยา ไมเคิล พูพาร์ต ที่คบกันมากว่า 20 ปี ก่อนเลิกไปได้ออกมาเปิดใจว่า อารมณ์ของพี่ไมเคิลช่วงหลัง ๆ มักจะมีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ตนบอกให้กลับไปหาแม่เพื่อรักษาที่กรุงเทพฯ เพราะก่อนหน้านี้ 3 ปี

ก็เคยทะเลาะกันบ่อย ลูกสาวของตนก็อยู่ในเหตุการณ์เสมอ ตอนแรกคิดว่าอาการป่วยของไมเคิลจะหายใน 2 ปี แต่ก็ยังไม่หาย เขาไปรักษาตัวอยู่กับแม่เขาได้ไม่นานก็แอบกลับมาที่เชียงใหม่ เป็นแบบนี้อยู่ 3 รอบ ตลอดระยะเวลาที่อยู่กับเขา ก็เคยบ่นว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ ตนก็สงสัยว่าอยู่ด้วยกันปกติ แต่จู่ ๆ มาคิดแบบนี้

โดยไมเคิลเป็นคนบอกเลิกคุณแพรน้ำฝน นับเวลาวันบอกเลิกเป็นเวลา 4-5 เดือนแล้ว แต่หลัง ๆ ไมเคิลขอกลับมาอยู่ด้วย ซึ่งก็ไม่รู้คิดอะไรอยู่ ทั้งนี้ครั้งล่าสุดที่ทำให้พวกตนเลิกกัน จริง ๆ ตนไม่อยากพูด เพราะอยากให้เกียรติผู้ที่เสียชีวิต เพราะไม่รู้ว่าอารมณ์ตอนนั้นเขาคิดอะไรอยู่

แต่ในเมื่อเขาบอกเลิกตนก็ออกมา แต่วันที่ออกมาจากกันเขาก็โทรศัพท์มาหาเสมอ ตนก็จะรับสายบ้างเพราะต้องทำงาน แต่หลัง ๆ มานี้เขามักจะพูดไม่รู้เรื่อง แต่ตนก็คุยกับเขา เพราะเขาบอกว่าอยากได้กำลังใจ แต่หากจะขนของย้ายมาอยู่ด้วยกัน ตนก็ไม่กลับไปแล้ว เพราะเลิกกันแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่กลับมาอยู่ด้วยกันไม่ได้ ตอนนี้ตนทำงานและทำบริษัท รวมถึงจะต้องดูลูก ไหนจะเรื่องขนของย้ายไปมาอีก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีหลายคนคิดว่าตนเป็นคนต้นเหตุที่ทำให้พี่ไมเคิลคิดสั้น ตนอยากจะบอกสังคมว่า เรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ๆก่อนที่เขาจะตัดสินใจปลิดชีพ เขาพยายามจะโทรมาลา โดยได้โทรหาป้าเพื่อให้ป้ามาบอกต่อ

เพราะเราไม่ได้รับโทรศัพท์เขาเลย คำพูดที่เขาลาคือ หากเขาเป็นอะไรไป ให้ทำบุญให้เขาด้วย เราก็ตอบไปว่าอย่าทำแบบนั้นนะ อีกไปกี่วันเรากับลูกก็จะกลับไปกรุงเทพแล้ว

จะไปหาในฐานะพี่น้อง และก่อนวันที่เขาจะเสียชีวิต เย็นวันที่ 15 ม.ค.65 เขาก็โทรมาคุยกันถึงประมาณ 4 ทุ่ม เขาก็อาละวาดขึ้น ต่อจากนั้นเขาก็ส่งคลิปเสียงมาเป็น 10 เสียงจนถึง 5 ทุ่ม ซึ่งเป็นคลิปสุดท้ายที่ส่งมา

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.