เสก โลโซ ช่วยเสือ ขนของ

เมื่อวันนี้ 2 ก.พ. กานต์ วิภากร ไลฟ์สดในไอจีส่วนตัว เผยถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นในครอบครัวแบบละเอียดยิบครั้งแรก ฝากถึงดรีม ถ้าไม่มีแม่ผัวจะมีผัวให้คุณไหม ไม่เคยทำอะไรใครก่อน ไม่เคยรังแกใครก่อน เป็นคนที่ใจดีมาก อยากได้อะไรให้หมดเลย ถึงได้โดนโกงขนาดนี้ไง -ีดรีมอยู่ดีๆ มาหาเรื่องทำไม รักอยู่ดีๆ เป็นคนโลเทคโนโลยีมาก เฟซบุ๊กอะไรให้คนอื่นเข้ารหัสให้หมด อยู่ดีๆ หาเรื่องอะไร ก็รักของเราอยู่ดีๆ ให้ทำงานของเราอยู่ดีๆ แต่แล้วเ-ือกเกิดแอคชั่นขึ้น ไม่คุยกับลอนดอน

ซึ่งเสือมีหน้าที่ต้องดูแลเรื่องโรงเรียนของน้อง พาไปสมัครเรียน น้องแฮปปี้ ก็สามัคคีกันดี อยู่ดีๆ เสือกับกวาง ไม่คุยกับลอนดอน ทั้งที่ 3 คน พี่น้องรักกันมาก ทำไมเสือเปลี่ยนไป กานต์ก็คุยกับเสือว่า เสืออายุเท่าไหร่แล้วลูก ต้องมีจิตวิทยาในการคุยกับน้อง และเสือก็เก่งภาษาอังกฤษที่สุด ก็อยากให้สอนน้อง

กานต์รักลูก ให้ทุกอย่างหมด ไม่มีคำว่ารอ อยากไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเที่ยวที่ไหน ต้องวีไอพีหมด ขนาดไม่มีเงินนะยังโกหกว่ามีเงินเยอะแยะ ถามกวางอยากได้ไรลูก แม่มีเงินเยอะแยะ เดี๋ยวแม่พาไปซื้อ กวางบอก แม่ไม่ต้องซื้ออะไรให้กวางแล้ว แม่เก็บเงินไว้ให้กวางเรียนที่ญี่ปุ่นจนจบได้ไหม ก็บอกลูก แม่เก็บเงินแยกเป็นส่วนๆ ค่าเรียนให้ลูกแล้ว กวางก็ดีใจ
แม่ขอพูดถึงกวางก่อนนะคะ กวางกลัวเงินหมด กวางกลัวเรียนไม่จบ ใครว่าไม่รักลูก ไม่รักกวางว่ะ (ร้องไห้) กวางไม่ชอบออกสื่อโซเชียล พยายามเข้าหากวางตลอด กวางคือคนที่กานต์เสียเงินให้มากที่สุด แม่ไม่เคยเหนียว
กวางอยากไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ แม่ก็จ่าย แต่เรียนไม่ถึงเทอม บอกหนาว นั่งเครื่องบินกลับมา ลูกกลับมาเราก็ดีใจ ไม่ว่าไม่ถาม แต่ค่าเรียนจ่ายไปแล้วเป็นล้าน แต่ไม่เป็นไร เงินหาใหม่ได้ ต่อจากนั้น ไปโรงเรียนอินเตอร์อีก ไม่ชอบเพื่อน มีปัญหากับเพื่อน ออกมาอีก ค่าเรียนเป็นล้าน ก็เสียไปฟรีอีก ไม่เป็นไร กลับมาเรียนโฮมสคูล เดือนละเป็นสองแสน ต่อเดือนนะ จนเรียนจบ ก็อยากไปเรียนมหาลัยระดับโลกที่ประเทศอังกฤษ เกี่ยวกับศิลปะ น้องกวางเขาเป็นจีเนียส (อัจฉริยบุคคล (Genius)) เหมือนเสก สอบวัดมาแล้ว ซึ่งคนที่เป็นอัจฉริยะนี่แหละเลยเป็นไ บโ พลาร์

กานต์ตอนนั้นท ะเ ล าะกับเสก กานต์ก็พูดอังกฤษไม่ได้ น้องเสือเรียนอยู่ที่อเมริกา แต่สุดท้ายกานต์ก็ไปส่งลูกเองที่ประเทศอังกฤษ โทรหานักบินบริติชแอร์เวย์ เขาพูดไทยได้ ให้เขาช่วยพากานต์กับลูกไปดูโรงเรียน เทอมละล้านกว่าบาท ช่วงนั้นที่กานต์ทะเ ลาะกับเสก ที่ตามทวงเงินเสก เป็นข่าว ตามว่าเสก เพราะกานต์ต้องจ่ายค่าเรียนลูกทุกคน พอเทอมที่ 2 โรงเรียนให้จ่ายค่าเทอมล่วงหน้า ล้านกว่าบาท เราก็โอนไป แต่ปรากฎว่าเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นที่โรงเรียน สุดท้ายก็ติดต่อขอคืนค่าเทอมมาได้ จากนั้นก็ไปเรียนที่ญี่ปุ่น แต่มาติดเรื่อง CV19 ก็เลยดรอป ตอนนี้อยู่ปี 2 แล้วก็หนีออกจากบ้านไป มาดรอปเรียนอีกแล้ว จะให้กานต์ทำยังไง

ส่วนเรื่อง ดรีม แฟนสาวของ เสือ ปมเหตุที่ทำให้กระทบกระทั่งกันทีละนิด จากที่เคยรักกันอยู่ดีๆ กลายเป็นเปิดศึกด่าอย่างที่โพสต์ไปนั้น กานต์ เล่าว่า
เวลาสั่งของในลาซาด้า ดรีมจะคอยมาก็บอก แม่ๆ เอาอะไรไหมวันนี้เขาลดนะ เราก็รู้สึกดีใจ เอ็นดู เขาเด็ก พูดตื่นเต้น คิดในใจเด็กน้อยเอ้ย พอถึงเวลาโปรโมชั่นก็ตื่นเต้น ตื่นเต้นช้อปปปิ้ง พอถึงเวลาเราก็ อ่ะ ซื้ออันนี้ให้แม่หน่อยนะ แล้วกานต์ก็ฝากดรีมซื้อของ จนวันที่กระทบกระทั่งทีละนิด
วันสุดท้ายกานต์ไลน์ไปบอกดรีมฝากซื้อเส้นลูกประคำ 500 เส้นให้แม่หน่อยนะ จะเอาไปถวายที่วัด บอกดรีมไป 2 อาทิตย์แล้ว กานต์ก็รีบ เร่งเขาว่าหาให้แม่ได้ยัง ดรีมก็ไปเช็คบอกนี่มันจากต่างประเทศนะ ต้องเสียภาษี นั้นนี่ จนหาไม่ได้สักที วันหนึ่งเขาไปพารากอนกับน้องเสือ ออกจากบ้านไปได้ 2 นาที เราก็ทักไปว่า ดรีมแม่อยากได้ลูกประคำแล้วอ่ะ ดรีมไม่ตอบแล้ว แต่เสือตอบแทนว่า แม่อยากได้อะไรบอกเสือเลยนะ ทุกเรื่องเลยนะ เดี๋ยวเสือซื้อให้เอง เราก็อ้าวล่ะ มันคือยังไง กระทบกระทั่งกันนิดเดียว พูดแค่นี้ ความรู้สึกคืออะไร เราพูดกับลูกสะใภ้ แต่ไม่ตอบ แต่เสือทักมาเอง
แล้วมีครั้งที่น้องเสือทะเ ล าะกับดรีม แล้วดรีมขนของไปหมด กานต์ก็ไปอยู่เป็นเพื่อนเสือ แล้วไลน์หาดรีม ว่ามีเรื่องอะไร มีเรื่องผู้หญิงหรือเปล่า ถ้ามีบอกแแม่นะ ดรีมก็บอก ไม่มีค่ะ ถ้ามีเรื่องผู้หญิงจะบอกแม่คนแรกเลย แล้วเขาก็ดีกัน และกลับมา

ส่วนที่โพสต์ด่ า คือเขาอคติอะไรกับกานต์ไม่รู้ เหมือนคนในประเทศไทยที่อคติกับกานต์ แต่กานต์รู้ตัวว่าเป็นคนพูดไม่เพราะ ยิ่งเวลาทำงานถ้ามาช้าถ้าเป็นลูกน้องก็ไล่ออกหมดเลย
วันนั้นกานต์กลับมาจากเชียงราย กานต์ไปหาเสือที่บ้าน คืนหนึ่งเสือออกไปข้างนอก เสือบอกจะไปหาเพื่อน ดึกๆ กลับ ปรากฎว่า หายไป 3 วัน คิดดูนะ กานต์ไม่ได้โทรหาเสก รอเสืออยู่ 3 วัน จนกานต์อาละวาด นี่แหละสาเหตุที่กานต์โพสต์ กานต์เดือด กานต์รู้จักลูกกานต์ เพราะทำแบบนี้มันกลับมา
กานต์บอกเสกจะเลี้ยงลูกใหม่ ให้ทำงานถึงให้เงิน พอลูกกลับมา กานต์ก็สั่งงานลูกแล้วบอก ทำงานแล้วจะแบ่งเงินให้นะ ไม่ให้เฉยๆ แล้วพอกานต์หลับ เสกแ-่งช่วยลูกพาขนของหนีออกจากบ้านไปหมด ทุกวันนี้ก็ด่ าเสกว่าเพราะเธอนั่นแหละ ผลักไสลูกออกไป กานต์อุตส่าห์เอาเสือกลับมาบ้านได้แล้ว คิดดู 3 วัน 3 คืนไม่นอน เฝ้าลูก พอกานต์เผลอหลับเสกช่วยลูกขนของอกไปหมดเลย กานต์ก็บอก เธอเป็นพ่อ ไม่เข้มแข็ง ไปเอาลูกกลับมา (ร้องไห้) เอากลับคืนมาทั้ง 2 คนเลยลูกของกานต์ แม้กานต์จะใช้วิธีแรงแต่เอาลูกกลับมาได้ แต่เสกกลับเอาลูกออกไป

ก่อนหน้านั้นกานต์ทะเลาะกับลูกแรง ก็จะให้เขาบวชจะให้ไปอยู่กับพระให้สอนแทนพ่อแม่ที่สอนไม่เป็น เสือก็รับปากแล้ว อีกวันพระอาจารย์ก็มาหาเอาหนังสือสวดมนต์มาให้ แต่กานต์หลับที่โซฟาหน้าประตู ไม่ได้หลับบนห้อง พยายามกันลูกไม่ให้หนีไปไหน แต่กานต์ดันหลับไง เขาก็ไปคุยกับพระอาจารย์ กานต์ใช้วิธีแบบนี้เอาลูกกลับมาแม้ลูกไม่มีความสุข แต่กานต์ก็อยากให้ลูกกลับมา แต่ในที่สุดก็ไม่ได้บวช
ขอบคุณ amarintv

Leave a Reply

Your email address will not be published.