“”สมบัติหมื่นล. ‘ภูผา เตชะณรงค์’ เผยเหตุไม่ขอแต่งนางเอก””

“”สมบัติหมื่นล. ‘ภูผา เตชะณรงค์’ เผยเหตุไม่ขอแต่งนางเอก””

แฟนๆช็อก! ไม่เคยรู้ เลิกกันนานกว่า 6 เดือน
รวยหมื่นล. ‘ภูผา เตชะณรงค์’ ถึงบางอ้อ เหตุคบ ‘มิ้นต์ ชาลิดา’ 10 ปีไม่คิดแต่ง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักธุsกิจหนุ่มที่หลายคนจับตามอง สำหรับหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ เพราะนอกจากจะบริหารงานเก่งแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นคนรู้ใจของนางเอกสาวหน้าหวาน มิ้นต์ ชาลิดา อีกด้วย สำหรับ ภูผา เตชะณรงค์ เกิดวันที่ 11 กันยายน 2534

ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นลูกชายคนสุดท้องของ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ และ ภัสสรา เตชะณรงค์ เจ้าของธุsกิจโบนันซ่า เขาใหญ่ โดยหนุ่มภูผามีพี่น้อง 3 คน ได้แก่ สงกรานต์ เตชะณรงค์, เมย์ ไพพรรณี เตชะณรงค์ และแจน พัทธมน เตชะณรงค์

ด้านการศึกษา หนุ่มภูผาจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส จากนั้นก็เข้าศึกษาต่อยังคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเมื่อสำเร็จการศึกษา หนุ่มภูผาเริ่มต้น

เข้ามาช่วยบริหารธุsกิจในครอบครัว โดยดูแลในส่วนสวนสัตว์เดอะโบนันซ่า เอ็กโซติก ซู เขาใหญ่ (The Bonanza Exotic Zoo) นอกจากนี้ หนุ่มภูผา ยังจับมือ หวานใจ มิ้นต์ ชาลิดา เริ่มธุsกิจไอศกรีม ภายใต้แบsนด์ Minito Gelato ชูจุดเด่น

อยู่ตรงที่ผลิตจากผลไม้สด แคลอรี่ต่ำ โดยใช้นมสดแท้ในการผลิต ซึ่งตอนนี้ธุsกิจไอศกรีมก็อยู่ตัวแล้ว โดยทั้งคู่ก็ยังคงช่วยกันโปรโมตอย่างสม่ำเสมอ เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่านักธุsกิจหนุ่มหล่อ หน้าเด็กคนนี้ คืออีกหนึ่งหนุ่มที่หน้าจับตามองเป็นอย่างมากในตอนนี้

ภูผา เตชะณรงค์ โพสต์ภาพคู่แฟนสาว มิ้นต์ ชาลิดา ชวนกันเข้าฟิตเนส ปั้นหุ่น สร้างซิกแพค บอกได้คำเดียวแซ่บสะท้าน

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในรายชื่อนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่า มิ้นต์ ชาลิดา นั้นมีผลงานมาอย่างต่อเนื่องแต่ละครที่แจ้งเกิด คือเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา

ปัจจุบันหลายๆคนคงทราบกันดีว่าทางด้าน มิ้นต์ ชาลิดาคบหาดูใจ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายคนเล็กของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ขณะนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับเพื่อนสนิทของตนเอง อย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย และจะเห็นว่าจะไปไหนก็ไปด้วยกันเสมอ

ล่าสุด ภูผา ก็ได้โพสต์ภาพเอาใจคุณแฟน เป็นภาพคู่น่ารัก ๆ ในฟิตเนส พร้อมแคปชั่นหยอดชวนเขินว่า “รักการออกกำลังกายแล้วต้องรักเราด้วยนะ” จัดเต็มความหวานขนาดนี้ สาวมิ้นต์จะหนีไปไหนได้

เล่นเอาแฟนๆของคู่รัก มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ออกอาการอึ้ง เล็กๆ เพราะไม่เคยทราบมาก่อนเลยจริงๆ

ว่า “คู่รัก”สุดหวานเวอร์ คู่นี้เคยผ่านช่วงเวลาที่”รักขม” จนต้อง”เลิก-ลา”กันไปแล้ว นานถึง “ครึ่งปี” ด้วยกัน ความลับเรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้น หลังทั้งคู่ไปพูดคุยในรายการ 3 แซ่บ ว่า

ช่วงที่ภูผาบวชและสึกออกมาใหม่ๆนั้นเจ้าตัวอยู่ในอาการซาบซึ้งในรสพระธรรมจนทำให้ไม่มีกะจิตกะใจเรื่องใดๆในทางโลกรวมไปถึง”ความรัก

จนทำให้ถอยห่างความสัมพันธ์กันไปนานกว่า 6 เดือน แต่ก็ไม่มีใครรู้เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นสื่อมวลชน หรือ แฟนคลับ เพราะมิ้นต์ใช้ชีวิตปกติไม่ดราม่าอะไรให้เป็นประเด็น

โดยที่ครอบครัวฝ่ายชาย รวมทั้ง ฝั่งเพื่อนๆพี่ๆของมิ้นต์ก็พยายามเป็นกาวใจให้กลับมาคืนดีกัน แม้แต่ผู้จัด ตู่ ปิยะวดี ถึงขนาดลงทุนให้กองละครไปถ่ายทำที่เขาใหญ่

เพื่อจะให้ทั้งคู่คืนดีกัน สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้และกลับมาคบกันอีกครั้ง ซึ่งการคัมแบคครั้งนี้ทำให้เข้าใจกันมากขึ้นด้วย และตอนนี้ก็คบกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.