“”เปิดบ้าน ‘จุ๋ย วรัทยา-ดีเจพุฒิ’ ได้ลูกตอนอายุ 39″”

“”เปิดบ้าน ‘จุ๋ย วรัทยา-ดีเจพุฒิ’ ได้ลูกตอนอายุ 39″”

พยายาม 4 ปี ได้ลูกตอนอายุ 39
เปิดบ้าน ‘จุ๋ย วรัทยา-ดีเจพุฒิ’ สามีประคบประหงม ดูแลอย่างดี กว่าจะมีลูกเสียน้ำตาหลายปี
ไม่ต้องบอกว่ากำลังเห่อลูกคนแรกมากแค่ไหน สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง จุ๋ย วรัทยา กับสามี ดีเจพุฒ พุฒิชัย

เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะซ้อมเลี้ยง พี่ธีร์-น้องพีร์ ลูกแฝดของ บีม กวี และทางด้านจุ๋ย ก็คอนอัปเเดตภาพให้ดูกันเรื่อยๆ ตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆ

กลับมาก็เห็นภรรยาท้องใหญ่ขึ้น “อุ้ยอ้ายละ1 คุณพ่อหายไปถ่ายละครที่ภูเก็ต3วันค่ะ กลับมาบอกท้องใหญ่ขึ้นเลย แม่ว่ามื้อเย็นแม่ด้วยแหละ push_dj”

และใต้โพสต์ก็มีคนข้ามาภาพน่ารักมากๆ และชมว่า จุ๋ย วรัทยา ดูสวยหรือว่าจะได้ลูกชายหรือเปล่านะ

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกคู่แล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับสามีหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน

ที่หลังจากออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ ก็ดูเหมือนทั้งคู่จะปลื้มปริ่มกันแบบสุดๆ

ล่าสุด จุ๋ย วรัทยา ก็ได้เผยภาพที่ท้องเริ่มใหญ่จนเห็นได้ชัดเจนแล้ว พร้อมพาลูกในท้องไปพบคุณพ่อคุณแม่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้ จุ๋ย วรัทยา ยังได้อุ้มท้องเดินทัวร์ดูพื้นที่ 18 ไร่ครึ่ง ที่ทางด้าน ดีเจพุฒ ได้ซื้อเก็บไว้ ซึ่งบอกเลยว่ากว้างขวางและใหญ่โตมากจริงๆ


ล่าสุด จุ๋ยและพุฒได้แชร์ประสบการณ์และความพยายามในการที่จะมีลูกให้ได้ฟังผ่านทางรายการยูทูบพุฒจุ๋ย หูยดีอ่าาาาาาาา EP.18 | กว่าจะมีวันนี้ PJ น้อยมาแล้ววววว ว่า

เล่าย้อนกันไปตั้งแต่วันที่เราตัดสินใจแต่งงานกัน เป้าหมายของเราสองคนตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันคือการแต่งงาน เพราะว่าเราสองคนชอบเด็กและอยากจะมีลูก แต่งงานปุ๊บมีลูกเลยนะ

ไม่อยากแก่แล้ววิ่งตามลูกไม่ไหว อยากมีฟีลที่ไปเที่ยวเมืองนอกแล้วเราก็ยังเที่ยวกับลูกไหวอยู่ ในวันที่ลูกเป็นวัยรุ่น ถ้าต้องพาลูกไปบ้านที่ต่างจังหวัดไปวิ่งเล่นในสวน

Leave a Reply

Your email address will not be published.