“”พ่อพาลูกสาวไปตัดผม บอกทรงนักเรียน””

“”พ่อพาลูกสาวไปตัดผม บอกทรงนักเรียน””

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาคุณพ่อถึงกับต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว เมื่อคุณพ่อพาลูกสาวไปตัดผมให้เป็นทรงเรียบร้อย บอกช่างว่าทรงนักเรียน พอตัดผมเสร็จแทบจำลูกสาวตัวเองไม่ได้ เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยคุณครูผู้ใช้งาน TikTok บัญชี kruammonia โดยคุณครูได้แชร์คลิปนักเรียนหญิงของคุณครูในห้องเรียน หลังจากที่น้องได้ไปตัดผมมาใหม่ โดยคุณครูได้โพสต์คลิปพร้อมกับบรรยายว่า จะโกรธใครก่อนดี ระหว่าง ผู้ปกครองกับช่างตัดผม อดทนเดียวก็ยาวแล้วลูก

โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า น้องนักเรียนหญิงคนนี้ มาเรียนพร้อมกับทรงผมนักเรียนชาย ที่ตัดผมแบบเกรียนโล่งๆ จนดูแล้วถึงกับต้องมองชุดที่ใส่อีกทีว่าเป็นชุดนักเรียนหญิงจริงๆ นะ โดยคุณครูได้อธิบายเพิ่มเติมในคลิปว่า โรงเรียนสามารถไว้ผมยาว ผมเดิมน้องจะเป็นซอยสั้นพ่อคงอยากให้น้องตัดเป็นแบบทั่วไปเพื่อให้ไว้ผมยาว แต่เข้าร้านบอกช่างว่าเอาทรงนักเรียน ช่างเห็นน้องใส่แมส โครงร่างสูงประกอบกับถ้าไม่สนิทน้องจะเป็นคนนิ่งๆช่างเลยคิดว่าน้องเป็นผู้ชาย เพราะพ่อไม่ได้อยู่ตรงจุดนั้นเลยตัดสินใจตัด

นอกจากนั้นคุณครูยังแชร์บทสนทนากับคุณพ่อที่ทำให้เห็นว่า ทางช่างนึกว่าน้องเป็นเด็กผู้ชายเลยตัดผมทรงนี้ ซึ่งคุณครูก็ได้บอกคุณพ่อว่า ย้ำกับเพื่อนๆ ในห้องแล้วว่าห้ามล้อน้อง เพื่อเป็นการไม่ทำลายความมั่นใจของน้อง หลังจากที่คลิปของคุณครูถูกแชร์ออกไปก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัลที่มียอดเข้าชมมากถึง 2.1 ล้านครั้งภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง แถมยังมีผู้คนเข้ามากดให้กำลังใจและคอมเมนต์ที่ส่งกำลังใจให้น้องกันอย่างมากมาย

ขอบคุณ kruammonia

Leave a Reply

Your email address will not be published.