‘สมปอง’ ไลฟ์สด หลัง ‘เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล’ ประกาศตัดขาด โต้หิวเงิน เคลียร์ปม 100 ล้านใน 3 เดือน

‘สมปอง’ ไลฟ์สด หลัง ‘เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล’ ประกาศตัดขาด โต้หิวเงิน เคลียร์ปม 100 ล้านใน 3 เดือน

หลังจากนายสมปอง นครไธสง หรืออดีตพระสมปอง สึกออกจากการเป็นพระและลุยทำงาน ทำงานเพลงเป็นนักร้อง และงานรีวิวสินค้าต่างๆ รวมถึงทำงานพิธีกรในรายการต่างๆ รวมถึงรายการของทีวีพูล โดยตอนนี้นายสมปองได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักของนางพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือติ๋ม ทีวีพูล

ต่อมาติ๋ม ทีวีพูล ออกมาแถลงเปิดใจ หลังนายสมปองถอนตัวจาก 3 รายการของทีวีพูล พร้อมระบุใช้เงินล้านมาทำห้องใหม่ให้ และใช้เงินเกือบแสนบาทซื้อเสื้อผ้าให้ใหม่ด้วย เผยนายสมปองตั้งเป้า 3 เดือนต้องได้เงิน 100 ล้านบาท โดยประกาศขอไม่เผาผีกัน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 4 ก.พ.65 นายสมปอง ไลฟ์สดในเพจชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า สำหรับเรื่องเข้าไปอยู่บ้านดังกล่าวนั้น ได้คุยกันตั้งแต่ตอนยังบวช และเข้าไปดูภายในบ้าน โดยรู้สึกโชคดีที่มีที่อยู่ ซึ่งได้พูดคุยกันและมีการเสนอมา โดยต้องขอบคุณแม้จะได้อยู่ 1 เดือน

ขณะที่เรื่องเสื้อผ้า 8 หมื่นกว่าบาทนั้น ตอนไปซื้อก็ไม่รู้ราคา อะไรถูกและแพง ส่วนตัวใส่อะไรก็ได้ วันที่ไปซื้อก็แล้วแต่สะดวกจะซื้อให้เลย ซึ่งมีการเลือกให้ และยืนยันไม่รู้ราคา ย้ำส่วนตัวใส่อะไรก็ได้ ถ้าให้เลือกขอใส่เสื้อฟุตบอล โดยขอบคุณสำหรับเรื่องนี้

ส่วนเรื่องหนี้สินนั้น ยืนยันพร้อมรับผิดชอบ และใช้หนี้ให้ เราทำงานหนัก เพื่อหาเงินไปใช้หนี้ก้อนใหญ่ ตนจะไม่ให้ใครมาใช้หนี้ให้ เพราะอยากทำงานใช้หนี้เอง

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.