#;บ้าน ‘อ๊อฟ ชนะพล’ จบรักเก่า 10 ปี พร้อมแต่งนางเอกร่วมช่อง””#

#;บ้าน ‘อ๊อฟ ชนะพล’ จบรักเก่า 10 ปี พร้อมแต่งนางเอกร่วมช่อง””#

จบรักเก่า 10 ปี พร้อมแต่งนางเอกร่วมช่อง

เปิดบ้าน ‘อ๊อฟ ชนะพล’ ไม่เคยอาย กลับบ้านขับรถส่งอาหารให้แม่

พระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา เปิดใจรักหวาน ฮาน่า ลีวิส ครบ 1 ปีแล้ว ยอมรับวางแผนอยากจะแต่งงานไวๆ ให้คุณแม่ได้อุ้มหลาน พร้อมรับงานรัวๆ

พอเราได้มาคบกันทุกคนมีแต่ส่งเสริม เราก็รู้สึกสบายใจ เราไม่อยากให้คนมองเรา ในทิศทางว่าไม่เหมาะสมกัน ไม่ดีเลย คบทำไม

ผมว่าถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้คงจะนอยด์ ผมว่าครั้งนี้มันราบรื่น มันเป็นกำลังใจกลับมาล้วนๆ สิ่งที่ผมจะทำต่อไป ก็คือเราจะทำงานต่อไปเรื่อยๆ ดูแลครอบครัวต่อไป

ตอนนี้น่าจะครบปีแล้วนะครับ ส่วนเรื่องงานวิวาห์ข่ๅวดีให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า เพราะว่าในจุดนี้ ให้มันไปพร้อมกันทั้งสองฝั่งดีกว่า

ถ้าถามผม ผมก็อยากมีครอบครัวแหละ และคุณแม่ผมก็อายุเยอะแล้ว ท่านก็อยากอุ้มหลาน เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ เพราะว่าผมเป็นน้องคนสุดท้oง

พี่คนโตของผมอายุ 40 กว่าหมดแล้ว เขาก็มีครอบครัวแต่ไม่ได้มีหลานให้ท่านอุ้ม ท่านก็จะพูดเลยเปรยเสมอว่าอยากมีหลานนะ มันเป็นเรื่องปกติครับ คนเป็นแม่อายุเยอะแล้วก็อยากให้ลูกเป็นฝั่งเป็นฝามีหลานให้ท่านอุ้ม”

หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 1 ปีกับนางเอกร่วมช่อง อย่าง “ฮาน่า ลีวิส” พระเอกหน้าเด็ก “อ๊อฟ ชนะพล”

ได้อัปเดตสเตตัสหัวใจให้ฟังอีกว่า ความรักลงตัวดี คอยซัพพอร์ตกันและกัน ชมฝ่ายหญิงดูแลดี เห็นการเปลี่ยนแปลง ส่วนเรื่องคุณแม่อยากอุ้มหลาน

คือพี่ชายตนเองแต่งงานแล้วแต่ยังไม่มีหลานให้แม่อุ้ม ซึ่งตนเองก็เข้าใจแม่ มองตอนนี้ยังไม่พร้อมขอโฟกัสกับงานก่อน

เริ่มต้นใหม่เรื่องความรักอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่ม​ “อ๊อฟ​ ชนะพล สัตยา” ที่ก่อนหน้านี้ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีแพลนแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ

“ลูกพีช​ ศศิยา ด้วงมหาสอน” ที่คบหาดูใจกันมาเข้าปีที่​ 10​ แล้ว แต่ล่าสุด หนุ่มอ๊อฟ ได้ออกมาเปิดใจว่าได้ยุติแพลนแต่งงาน

และปรับสถานะลงเหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น เพราะเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน ยืนยันว่าไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม

โดย อ๊อฟ ชนะพล เผยว่า ตอนนี้ใช้คำว่าปรับสถานะลง เป็นการพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ ด้วยหน้าที่อะไรหลาย ๆ อย่างของทั้งคู่ทำให้มีเวลาเจอกันน้อยมาก

คุยกันน้อยลง ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังสามารถคุยเรื่องงานกันได้ ยังคุยปรึกษาเรื่องงานกันได้อยู่ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันได้ รับงานให้กันได้

หนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล” อีกด้วย ที่ล่าสุดแม้ว่าจะต้องหยุดงานในวงการบันเทิงไปชั่วคราว แต่เขาก็สู้ชีวิตแบบไม่อายทำกิน เดินหน้าทำธุรกิจใหม่สร้างสรรค์ขนมปังหน้าหมูจำหน่ายเผชิญหน้าสู้สถานการณ์ในปัจจุบัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.