คำชี้แจง ทิดสมปอง หลังถูกกล่าวหา

เป็นประเด็นร้อนทางโลกออนไลน์ทันทีเมื่อทางผู้บริหารชื่อดังอย่าง “ติ๋ม พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย” หรือ “เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล” ได้ออกมาแถลงถึงปมแตกหักกับอดีตพระชื่อดังอย่าง

“สมปอง นครไธสง” ที่ดูท่าน่าจะเป็นเรื่องราวที่ปานปลายไม่น้อย เพราะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจนั้นก็คือประเด็นที่ทางฝ่ายหญิงพูดในทำนองว่าทิดสมปองนั้นทะเยอทะยาน อยากรวยเร็ว

ล่าสุดด้านทิดสมปองได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกประเด็นที่เป็นข่าว โดยได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้ด้วย ซึ่งเรื่องนี้นั้นสืบเนืองจากที่ทิดสมปองนั้นมีหนี้สินที่เกิดจากการกู้นอกระบบเพื่อทำธุรกิจให้ครอบครัว

จึงอยากหารายได้เพื่อใช้หนี้ โดยทางทิดสมปองได้ชี้แจงว่า “ผมเป็นคนเต็มที่กับงานผมทำงานหนักไม่ใช่เพราะว่าหิวเงินครับ ผมทำงาน ผมทำประโยชน์ให้ก่อนให้เหมาะสมกับความเหนื่อยของผม ประเด็นอยู่ตรงนั้น ไม่ใช่ว่าหิวเงิน ถ้าอยากรวยจริง ๆ ผมคงไม่บวช

เรื่องเงินมันไม่ได้อยู่แล้ว ขอย้ำว่าไม่ได้มีใครใช้หนี้ให้ ผมทำงานใช้หนี้ที่เหลืออยู่ ถ้ามันไม่คุ้มกับ 1 ล้านบาท (ค่าตอบแทนที่ระบุในสัญญา) จะให้ใช้เป็นเงิน หักจากที่ผมทำงานไปแล้ว หรือจะให้ผมทำงานให้ได้หมดเลย ผมคุยกับคุณเต้ (ลูกชายเจ๊ติ๋ม) แล้วเรื่องนี้”

ทั้งนี้ยังได้ปฏิเสธในเรื่องที่มีการกล่าวหาว่าทิดสมปองนั้นอาจจะยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้ยืนยันว่า เรื่องผิดกฎหมายไม่ยุ่งอยู่แล้ว ธุรกิจสีเทาไม่ทำแน่นอน

ไม่ได้มีปัญหากับการคบคน ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ไม่ยุ่งกับยาเสพติดด้วย และกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่าขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย ที่เมตตา จะตั้งใจทำงาน ยังรักและเคารพผู้ใหญ่ทุกท่าน ยังร่วมงานกันได้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.