น้องโนล่า บุตรสาวเจนี่ เอ็นดูโพสแต่ละช็อต อินเนอร์จัดเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่บุตรหนึ่ง แต่ยังยืนหนึ่งเรื่องความปังแซ่บจริงๆ สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มักจะออกมาอวดความปังให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ในโซเชียล ซึ่งที่มาของความสวยของ เจนี่


ที่มีสามีคอยเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้ด้วยและอัปเดตภาพสุดแซ่บของ เจนี่ ล่าสุดที่เพิ่งโพสต์ลงอินสตาแกรม กับภาพที่เปิดมาด้วยภาพของ เจนี่ ที่ยืนโพสหันด้านข้างให้เห็นความบางของเอว ท่อนบนใส่เป็นบิกินี่ตัวจิ๋ว


และเป็นกางเกงขายาวสีเขียว แนวแซ่บแบบเท่ๆ รูปสุดท้ายที่เห็น เจนี่ อวดความแบบเรียบ และหันข้างไปหาบุตรสาว น้องโนล่า ที่กำลังนั่งอยุ่บนเก้าอี้ ที่มีความไม่มองกล้อง บุตรสาวโพสเบาๆ แต่ถอดความเท่มาจากแม่เป๊ะๆ เลย


เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจมวลชนตามรอยคุณแม่มาติด ๆ สำหรับ น้องโนล่า บุตรสาวหัวแก้วหัวแหวนของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และสามีหนุ่ม มิกกี้ นนท์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักน่าเอ็นดู จนพี่ ๆ แฟนคลับ


รวมถึงพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันหลงหนักมาก เฝ้าติดตามที่จะได้เห็นพัฒนาการของหนูน้อยในอินสตาแกรมของแม่เจนี่และพ่อมิกกี้กันทุกวัน และเซ็ทภาพล่าสุดของ น้องโนล่า กับลีลาการโพสท่าถ่ายรูป ด้วยอินเนอร์นางแบบจัดเต็มทุกช็อต


สมกับเป็นผู้สืบสกุลของนางเอกแถวหน้าของเมือไทย จนไม่ว่าใครก็ตามที่เลื่อนมาเจอสาวน้อย เป็นต้องแวะเข้ามาส่งใจ และคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูยกใหญ่ ต่างก็อยากเตรียมป้ายไฟรอว่าที่นางเอกซุปตาร์คนใหม่ของวงการเลยทีเดียว


เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.