แอนดริว เกร็กสัน โพสต์ภาพในวัย 43 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและได้แสดงบทบาทต่างๆได้ดีถือว่าเป็นคนที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้และเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพระเอกยุค 90 อย่าง แอนดริว เกร็กสัน


เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยคำชักชวนของ พจน์ อานนท์ ซึ่งพบแอนดริวในขณะที่กำลังเล่นเกมส์อยู่แถวบ้าน ย่านสุขุมวิท มีผลงานครั้งแรกคือการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาฮานามิกับไมโล จากนั้นในปี 2536 ไ


ด้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ กองร้อย 501 ริมแดง แสดงคู่กับ สุวนันท์ คงยิ่ง และได้เล่นละครเรื่องแรกคือ สิบหนึ่งเพื่อนกัน เขามีผลงานสร้างชื่อจากละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง จากนั้นก็มีชื่อเสียงอย่างมากในละครเรื่อง ลูกไม้ไกลต้น และ ทางผ่านกามเทพ


ต่อมาเขาได้ก้าวเข้ามาสู่ฐานะผู้จัดละครในนามบริษัทของตนเองที่ใช้ชื่อว่า มานา โปรดักชั่น ซึ่งได้ผลิตละครเรื่องแร ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน แอนดริว เกร็กสัน อายุ 43 ปี และอยู่วงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี


แต่ใบหน้าของเจ้าตัวยังหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดทางด้าน แอนดริว เกร็กสัน โพสต์ภาพล่าสุดได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตัวเอง พร้อมระบุแคปชั่น อยากทำหน้าอ้อน


เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.