สาวสูง 118 ซม. ใครเห็นก็บอกไม่แข็งแรง ล่าสุดคลอดลูกแล้ว แถมสามีรักมาก

สาวสูง 118 ซม. ใครเห็นก็บอกไม่แข็งแรง ล่าสุดคลอดลูกแล้ว แถมสามีรักมาก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สามีภรรยาคู่หนึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลของมาเลเซีย เมื่อฝ่ายภรรยานั้นมีขนาดตัวไซซ์จิ๋ว ใครๆ ต่างพูดว่าเธอต้องมีร่างกายไม่แข็งแรง และไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ แต่ตอนนี้เธอได้ประกาศข่าวดีว่า ได้คลอดลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซยากิลา นอราซมา อามิรา สาววัย 28 เจ้าของส่วนสูง 118 เซนติเมตร ได้แต่งงานกับ มูฮัมหมัด อัซรี ไซดี สามีที่อายุน้อยกว่าเธอ 8 ปี ทั้งคู่พบรักกันผ่านเกมยิงปืนออนไลน์ หลังจากออกเดทได้หนึ่งปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานกันไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมของปีก่อน แต่เพราะส่วนสูงที่แตกต่างกัน จึงทำให้เรื่องราวของทั้งคู่กลายเป็นที่ฮือฮา

โดยไซดีผู้เป็นสามีเผยว่า เขาหลงรักอามิราในแบบที่เธอเป็น ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา หรือ นิสัยใจคอ บุคลิกและความมั่นใจของเธอดึงดูดให้เขาเข้าหา และเขาไม่เคยมองว่าส่วนสูง หรือ ขนาดร่างกายของเธอเป็นข้อบกพร่อง

ถึงเธอจะไม่เหมือนคนอื่น แต่เธอก็สมบูรณ์แบบในสายตาผม เราต่างเติมเต็มช่องว่างของกันและกัน และผมก็ไม่สนใจว่าคนอื่นจะพูดถึงเรายังไง ตราบใดที่เราทั้งคู่มีความสุข

ก่อนที่อามิราจะตั้งครรภ์ เธอได้รับความคิดเห็นมากมายจากผู้คน ต่างบอกว่าเธออาจจะไม่สามารถมีลูกได้ แต่สิ่งที่เธอทำคือเชื่อมั่นในตัวเองและโชคชะตา จนกระทั่งวันที่ 25 มกราคม เธอได้ประกาศว่า สามารถคลอดลูกชายได้สำเร็จ มีน้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่ 2.3 กิโลกรัม

เรื่องดังกล่าวสร้างความประหลาดใจให้กับหลายคน แม้แต่ตัวเธอก็ยังประหลาดใจตาม สำหรับตัวเธอเองนั้น การตั้งครรภ์ได้ถือเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจพอสมควร เพราะก่อนหน้าเธอไม่ได้คาดหวังว่าจะมีโอกาสเรื่องลูก

นอกจากนี้ อามิรายังเผยว่า จากเรื่องราวที่ผ่านมา ทำให้เธอสัมผัสได้ถึงความจริงใจของไซดี เพราะเขาไม่เคยพูดจาแง่ร้ายเกี่ยวกับรูปร่างของเธอเลย และถึงแม้จะว่าพวกเธอมีช่องว่างมากมาย ทั้งเรื่องของอายุและรูปร่าง แต่เขาและครอบครัวของเขาก็ยอมรับทุกอย่างในแบบที่เธอเป็น

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.