4 ราศี ชีวิตดี๊ดี มีเกณฑ์ รวยจัดหนัก เฮงจัดเต็ม

 

4 ราศี ชีวิตดี๊ดี มีเกณฑ์ รวยจัดหนัก เฮงจัดเต็ม

เฉลย 4 ราศี ชีวิตดี๊ดี จนน่าอิจฉา มีโอกาส ปลดหนี้ เริ่มต้นชีวิตใหม่ได้สำเร็จ พบกับความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี การเงิน การงาน โชคลา ภ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงในช่วงนี้ จะเป็น ราศีใด กันบ้าง ใครจะชีวิตดี๊ดี ไปดูเลยครับ

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม)

ที่ผ่านมาชาวราศีเมถุนมีความเครียดสะสมพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องงานที่แก้ยาก แก้ไม่ค่อยตก มีปัญหาหรืออะไร ๆ เข้ามาทำให้ต้องเครียดตลอด แต่ช่วงนี้และยาวไปถึงสิ้นปี ต้องบอกว่ากำลังจะพบความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี และไม่ใช่แค่เรื่องงานเท่านั้น ที่จะหายเครียดเป็นปลิดทิ้ง แต่เรื่องเงิน ๆ ท อง ๆ ก็ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจได้เหมือนกัน

สำหรับโชคลา ภถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาแรงอันดับหนึ่งในช่วงนี้เลยทีเดียว มีเกณฑ์รับโชคใหญ่แบบไม่คาดฝัน เรียกว่าเ สี่ยงดวงอะไร ก็เข้าวินเกือบจะทั้งหมด ชีวิตดี มีเกณฑ์รวยจัดหนักจนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา แต่ไม่ใช่แค่เฉพาะโชคลา ภเท่านั้น อย่างที่บอกว่าการงานจะเริ่มดีขึ้น เรื่องเครียดหายไป และสิ่งที่คิดไม่ถึงก็คือเรื่องของการงานจะนำพารายได้แบบปั ง ๆ มาให้อีกด้วย

ราศี กรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ชาวราศีกรกฎปีนี้ต้องถือว่าเหนื่อยหน่อย ตั้งแต่ต้นปีก็งานเยอะ งานหนักมาตลอด แต่โชคยังดีที่งานต่าง ๆ ที่เข้ามา ผลิดอกออกผลอยู่พอสมควร ไม่ได้ทำแล้วหายเหมือนราศีอื่น ๆ ยังไงช่วงนี้ต้องขยันมากหน่อย เรียกว่าเหนื่อยแต่คุ้ม แต่สิ่งที่คุ้มสุด ๆ เลยก็คือ เรื่องโชคลา ภ เงิน ๆ ท อง ๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์กับเค้าด้วยเหมือนกัน

ต้องบอกแบบนี้ว่าราศีกรกฎเป็นพวกเ สี่ยงโชคอะไรกับเค้าไม่ค่อยขึ้นสักเท่าไหร่ ที่ผ่านมายังไม่ได้จัง ๆ เป๊ะ ๆ กับเค้าสักที แต่ช่วงนี้ถือว่าดวงดี ดวงขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภแบบเผลอ ๆ กับเค้าบ้างอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าจะเปิดประตูดวงอีกสักหน่อย ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องผิด มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงเลยทีเดียว

ราศี ธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)

ช่วงนี้เรื่องเงิน ๆ ท อง ๆ ของชาวราศีธนูมาแรงมาก เรียกว่าทั้งเงินเข้า และเงินออกเป็นไปในทิศทางเดียวกันเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเงินเข้าปุ๊บ ก็ต้องมีเรื่องให้จ่ายปั๊บ แต่โชคดีตรงที่มีเงินเข้าตลอด ทั้งเงินที่มาจากรายได้ปกติ การทำงาน ทำธุรกิจ และที่เป็นไฮไลต์ก็คือเงินจากโชคลา ภที่ตั้งตาคอยอยู่นี่แหละ มีเกณฑ์รวยจัดหนัก เฮงจัดเต็มกับเค้าด้วยเหมือนกัน

สิ่งที่จะช่วยเสริมดวงให้ชาวราศีธนูช่วงนี้ก็คือการทำบุญ ยิ่งใครที่ว่างเว้นจากการทำบุญไปนาน ๆ ต้องเร่งมือหน่อย เพราะดวงเรื่องการเงินมาก็จริง แต่อย่างที่บอกว่ามาปุ๊บ ไปปั๊บ แบบนี้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นทำบุญเสริมดวงสักหน่อยเมื่อมีโอกาส จะช่วยหนุนนำเรื่องนี้ให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

ราศี มังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

โดดเด่นเหนือใครในช่วงนี้สำหรับราศีมังกรเป็นเรื่องของงานล้วน ๆ อะไรที่เคยก่อร่างสร้างตัวจะเริ่มผลิดอกออกผลอย่างชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสปลดหนี้ เริ่มต้นชีวิตใหม่ได้สำเร็จ พบกับความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ทั้งเรื่องของการเงิน การงาน โชคลา ภ เรียกว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จสูงในระยะนี้ ดังนั้นพองานดี ก็ส่งผลให้เงินในกระเป๋างอกเงย และค่อย ๆ ดีขึ้นตามไปด้วย

เรื่องการเงินส่วนใหญ่ของชาว ราศีมังกร จะมาจากการทำงานแทบจะทั้งหมด ที่ลงทุนไว้ก็เห็นผลชัดขึ้น หรือถ้าเป็นการค้า การขายก็จะมีลู่ทางมากขึ้น มีกำไรมากขึ้น แต่ที่พ่วงติดมาด้วยและทำให้ชุ่มชื่นใจในช่วงนี้ก็คือเงินที่มาจากการเ สี่ยงโชค ช่วงนี้ก็มีมาด้วยเหมือนกัน แม้จะไม่ได้มากเมื่อเทียบกับราศีอื่น ๆ ในลิสต์นี้ แต่บอกเลยว่าความเฮงก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.