ดาราสาว ยังมา หลังตุ๊กตาไม้พี่สาว โด่งดัง มากระซิบบอกเลข 3 ตัว งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่


เรียกได้ว่าหลายคนถูกเลขจากการขอเลขจาก ต้นโพธฺ์ กลายเป็นกระแสเลื่องลือในโลกออนไลน์กับเรื่องราวของ พี่สาวตุ๊กตาไม้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใต้ต้นโพธิ์หน้าร้านอาหารย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งกำลังโด่งดังอย่างมากในนาทีนี้ หลังสร้างปรากฏการณ์มีสายมูต่อแถวขอพร ขอเลขจากพี่สาวต้นไม้กันยาวเป็นกิโลเลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงวันก่อนประกาศผลรางวัล และหลังเลขออก เพราะเชื่อกันว่าให้แม่นมาแล้วหลายงวด บางรายถูกรางวัลได้เงินเป็นแสนก็มี ทั้งยังสามารถขอพรด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย และที่พีคยิ่งกว่าคือพี่สาวคนนี้เคยให้โชคผ่านการไลฟ์แบบปัง ๆ มาแล้ว

และไม่เพียงแต่ชาวโซเชียลเท่านั้นที่เข้ามาขอพรพี่สาวตุ๊กตาไม้ ก่อนหน้านั้นจะเห็นว่าดาราสาวพิ้งกี้สาวิกา ไชยเดช ก็ได้เดินทางไปที่นั่นด้วย โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ ekkachai_s27 ได้โพสต์คลิปเอาไว้ระบุว่า วันนี้น้องสาวคนสวยพิ้งกี้ มาเสี่ยงทายมงกุฎให้กับพี่สาวคนสวยของพวกเรา มาลุ้นกันครับว่าพี่สาวจะดลใจพิ้งกี้หยิบชิ้นไหน#พี่สาวคนสวย #พิ้งกี้สาวิกา #เอกbstory #bstorygardencafeเรียกได้ว่ามาเปลี่ยนมงกุฏให้พี่สาวตุ๊กตาไม้ คล้ายมงกุฏนางสาวไทยเลย


และล่าสุดพบว่าผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งชื่อว่า ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อคืนฝันเห็นพี่สาวมากระซิบบอกเลข 479อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

คลิป

คลิป

ขอบคุณ ekkachai_s27

Leave a Reply

Your email address will not be published.