ส่อง 6 อันดับดาราหญิงหน้าเหมือน

แน่นอนว่าบนโลกใบนี้ อาจมีสักคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนเรา อยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกใบนี้ไม่เว้นแม้แต่ในวงการบันเทิงตอนนี้ ส่อง 6 อันดับดาราหน้าเหมือน ต้องบอกว่ามีดารามากหน้าหลายตา แต่ก็เป็นเรื่องแปลกที่บางคนมีใบหน้าคล้ายกันอย่างกับแฝด ราวกับถอดแบบออกมากันเป๊ะ ๆ แม้จะไม่ได้มีสายสัมพันธ์เดียวกันเลยก็ตาม แต่ไม่ว่าจะเหมือนกันเพียงไหน ทุกคนนั้นต่างก็มีความสวยความน่ารักในแบบของตัวเอง จะมีใครกันบ้าง ตามไปรับชมกันได้เลยจ้า

คลิป

อันดับ 6 เต้ย-นท

เรียกได้ว่าเป็นดาราที่หน้าคล้ายกันแบบสุด ๆ สำหรับนางเอกไซส์มินิอย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ นักร้องนักแสดงมากฝีมืออย่าง นท พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ ที่แฟนคลับนั้นมองว่าพวกเธอหน้าเหมือนกันสุด ๆ จนมีครั้งหนึ่งทั้งสองสาวต่างพร้อมใจกันอัปรูปคู่ลงในไอจี ด้วยแคปชั่นที่มีคนมาทักผิดอีกแล้ว งานนี้ทำเอาคนแห่มาคอมเมนต์สนั่น ว่าทั้งคู่นั้นหน้าเหมือนกันจริง ๆ แต่แม้จะมีหน้าตาที่น่ารักเหมือนกันเพียงใด แต่งานนี้บอกเลยว่าคู่นี้เขาประหนึ่งแฝดคนละขั้วเลย เพราะสาวเต้ยออกจะดูเป็นสาวหวานสดใสน่ารัก ขณะที่สาวนทนั้นเป็นสายติสต์ เท่ ๆ อาร์ต ๆ นั่นเอง

อันดับ 5 คาริสา-มิว

ต้องบอกเลยว่าเหมือนซะจนนึกว่าเป็นพี่น้อง สำหรับสองนักแสดงคนสวยอย่าง คาริสา สปริงเก็ตต์ หรือ คาริสา เดอะเฟซ และ มิว ลักษณ์นารา ที่ดูแล้วเหมือนกันจนแทบแยกไม่ออกจริง ๆ จนมีโมเมนต์หลาย ๆ ครั้งที่แฟนคลับเข้ามาทักผิดอยู่เป็นประจำ และยิ่งคราวไหนที่ทั้งคู่ได้รูปร่วมเฟรมกันแล้วละก็ งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตถึงกับมึนไปเลยว่าคนไหนคือมิว คนไหนคือคาริสา เพราะหน้าเหมือนกันเอามาก ๆ จนเหมือนเป็นแฝดคนละฝากันเลยจ้า

อันดับ 4 ใหม่-มุก

นอกจากจะแจ้งเกิดเป็นนางเอกละครทางช่อง 7 เหมือนกันไม่พอ หน้าตาก็สวยหวานคล้ายกันอีกด้วย สำหรับนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และนางเอกรุ่นน้องสุดฮอตอย่าง มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่หลายคนมองว่าหน้าคล้ายกันมาก บางคนถึงขั้นยกให้มุกดาเป็น ดาวิกา 2 กันเลยเนื่องจากหน้าตาของคู่นี้นั้นคล้ายคลึงกันในบางมุม ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะดวงตาที่กลมโตเหมือนกันก็เป็นได้ ซึ่งทางใหม่ก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งบอกว่าแต่ละคนก็มีความสวยน่ารักในแบบตัวเองด้วย ด้านมุกดาก็ไม่ซีเรียสถึงเรื่องนี้เช่นกัน

อันดับ 3 ดิว อริสรา-กวาง

เรียกได้ว่าสวยเหมือนราวเงาสะท้อนสำหรับ 2 สาวสวยอย่าง ดิว อริสรา นางร้ายสุดแซ่บที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่และ กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ นางแบบหน้าเฉี่ยว ที่ทั้งโครงหน้า แววตารูปปาก ของคู่นั้นช่างเป๊ะเหมือนออกมาจากพิมพ์เดียวกัน แถมยังชอบควงกันไปไหนมาไหนอยู่บ่อย จนหลายคนแอบคิดว่าเป็นพี่น้องแท้ ๆ กันด้วยซ้ำ ยิ่งได้ถ่ายรูปคู่กันด้วยแล้วยิ่งเหมือนจนแยกไม่ออก บอกเลยว่าถ้าดูผิวเผินต้องมีเรียกผิดเรียกถูกกันบ้าง

อันดับ 2 แก้มบุ๋ม-ปุ้ยฝ้าย

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถ แถมมีความสวยทั้งคู่สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ อีกทั้งยังมีใบหน้าที่คล้ายคลึงกันเป็นอย่างมากราวกับเป็นคู่แฝด ไม่ว่าจะเป็นรูปหน้า ดวงตา รวมถึงรอยยิ้ม เรียกได้เหมือนกันจนหลาคนแยกไม่ออก และยิ่งสองสาวได้โพสต์ภาพที่ร่วมเฟรมด้วยกัน เป็นโฟกัสเฉพาะใบหน้าให้เหล่าแฟน ๆ ได้เห็นกันจะๆ ต้องบอกเลยว่าเหมือนมากจนเหมือนเป็นคู่แฝดกันเลยนะคะเนี่ย

อันดับ 1 อั้ม-มิน-มิ้นท์

สามนักแสดงที่หลายคนทักว่าหน้าละม้ายคล้ายกันแบบสุด ๆ สำหรับสามสาวอย่าง อั้ม พัชราภา, มิน พีชญา และ มิ้นท์ ณัฐวรา เพราะด้วยใบหน้าที่สวยเฉี่ยวเรียวเล็กเหมือนกัน อีกทั้งเวลาที่มิ้นท์หรือมินถ่ายแบบ หลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีบางมุมที่ดูแล้วคล้ายนางเอกซุปตาร์รุ่นพี่อย่างสาวอั้มยังไงยังงั้น เรียกว่าถ้าให้ทั้ง 3 คนเล่นละครเป็นพี่น้องกันดูแล้วน่าเชื่อได้แน่ ๆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.