แอ๊ว อำภา ตกใจหลังรู้ข่าว วีรยุทธ อดีตสามี อโหสิกรรมตั้งแต่แยกทาง แต่ไม่ไปงาน


เหตุการณ์ อดีตพระเอก วีรยุทธ รสโอชา อายุ 59 ปี ตัดสินใจลาโลกที่บ้านพักที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางความเสียใจและอาลัยตกใจหนักของครอบครัวและคนทั้งประเทศ

โดย วีรยุทธ เคยสมรสกับ อำภา ภูษิต นักแสดงหญิงชื่อดัง สาเหตุการต้องแยกทางกันนั้นเพราะไม่สามารถมีลูกด้วยกันได้ แต่ยังได้รับบุตรบุญธรรมคู่แฝดหญิงมาเลี้ยง ก่อนตัดสินใจแยกทางกัน 25 ปีแล้ว เลิกกันปี 2540
ทั้งนี้หลังทราบข่าว แอ๊ว อำภา ภูษิต ได้โพสต์ผ่านโซเชียล แสดงความอาลัยอดีตสามีด้วยว่า ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ พร้อมทั้งเปิดใจว่า ตนทราบข่าวก็ตกใจ ตนเองอโหสิกรรมไปนานแล้ว ขอให้ไปดีแล้วกัน ตนเพิ่งทราบข่าว ตื่นตอนประมาณ 14.00 น. มีแต่คนโทรมาบอกเรื่องนี้ โทรเข้ามาปลุกเรื่องนี้ ส่วนตัวเราก็ไม่เคยเจอตั้งแต่เดินจากกันไป

ชีวิตคู่ที่ผ่านมานานแล้ว อย่าไปพูดถึงมันเลย พูดถึงเพียงว่า เรามีแต่ความรู้สึกดีๆ ให้เขาตลอด และก็ขออโหสิกรรมให้แค่นั้น และคิดบวกมาตลอด เมื่อวันหนึ่งมาถึงแล้ว ฉันอโหสิกรรมให้กับคุณตั้งแต่ปี 2540 ไปแล้ว วันนี้ก็ขออนุโมทนาบุญให้ไปแล้ว ก็ขอให้คุณไปภพภูมิที่ดีขึ้นก็แล้วกันแค่นั้น ตกใจและอโหสิกรรมกันนานแล้ว ขอให้เขาไปดีแล้วกัน
ส่วนตัวคงไม่ได้ไปร่วมงาน เพราะความสัมพันธ์ของเราห่างกันมานานมากแล้ว ตั้ง 25 ปีมาแล้ว ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว เราก็ไม่อยากโกรธกันเลย ส่วนตัวเองมีความสุขกับชีวิตแบบแม่อยู่กับลูก เราเองก็ไม่อยากเกี่ยวข้องกันแล้ว ผ่านมา 25 ปีแล้ว ก็ขออโหสิกรรมให้กันในภพภูมิที่ดีขึ้นแล้วกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.