คิมเบอร์ลี่ พบตำรวจทองหล่อ สอบถามความคืบหน้าคดี ขโมยกระเป๋าหรู สูญกว่า 2 ล้าน

คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ดารานักแสดงสาวชื่อดัง เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมหรู 4 ใบ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ โดยยอมรับว่า คดีของตนเองมีความต่างกับคดีของ แอน ทองประสม เนื่องจากตนเองรู้เหตุการณ์ช้าว่าทรัพย์สินหาย รวมทั้งในที่เกิดเหตุขณะนั้นมีกล้องวงจรปิดไม่มาก จึงทำให้ได้พยานหลักฐานไม่ครบถ้วน และเรื่องราวเกิดขึ้นมานานแล้ว การติดตามตัวคนร้ายเป็นไปอย่างยากลำบาก

จึงทำให้ตนเองหมดหวังที่จะได้ทรัพย์สินคืน จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ผู้ช่วยเลขาคนสนิทของ แอน ทองประสม ก่อเหตุลักทรัพย์มูลค่าเกือบ 20 ล้าน จึงเกิดความสงสัย จึงได้เดินทางมาพบตำรวจเพื่อสอบถามความคืบหน้า ว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีตนเองหรือไม่ เนื่องจากผู้ต้องหาคนดังกล่าวมีความสนิทสนมกับตนเอง และสามารถเข้าออกคอนโดของตนเองได้ อีกทั้งยังเป็น 1 ใน 5 คน ที่ตำรวจเคยเชิญมาให้ปากคำกรณีของตนเองเช่นกัน ซึ่งตอนนั้นไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินที่หายไปหรือไม่

คิมเบอร์ลี กล่าวว่า จากนี้เป็นอุทาหรณ์และคงจะไม่เปิดโอกาสให้บุคคลอื่นเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวแน่นอน เพราะรู้สึกหวาดระแวง และช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมาก็ไม่ได้หวังว่าจะได้ของกลางคืนแล้ว แต่ตอนนี้ก็อดที่จะสงสัยไม่ได้เพราะที่ผ่านมาก็ได้ไปติดตามเบาะแสที่คาดว่าคนร้ายจะนำทรัพย์สินของตนเองไปจำนำ แต่สถานที่ดังกล่าวไม่รับจำนำสินค้าประเภทกระเป๋าหรู จึงทำให้คดีไม่มีเบาะแสและคดีไม่มีความคืบหน้า แต่ตำรวจยังคงยืนยันว่ายังติดตามคนร้ายให้อยู่

ส่วนผู้ต้องหาคนสนิทกับ แอน ทองประสม นั้น ตนเองไม่ทราบว่ามีปัญหาเรื่องเงิน จนกระทั่ง แอน ทองประสม มาเล่าให้ฟัง จึงรู้สึกตกใจ พร้อมฝากถึงคนที่ขโมยกระเป๋าตนเองไปว่า ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับผลตอบแทนสิ่งนั้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.