ทำนายดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2564

ทำนายดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2564

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน

ดวงชะตาในเดือนสิงหาคมสำหรับชาวราศีเมษนั้น การงานของคุณค่อนข้างจะวุ่นวาย เดี๋ยวคนนี้ก็เข้ามาให้ช่วยแก้ปัญหา เดี๋ยวคนนู้นก็เอางานมาให้คุณช่วยทำทั้งๆที่ไม่ใช่งานของตัวเอง เดือนนี้ต้องทำใจ เพราะเหนื่อยสุดๆไปเลยล่ะ

การเงิน

การเงินของชาวราศีเมษนั้นบอกเลยว่าค่อนข้างวิกฤต ในเดือนนี้คุณจะหาเงินมาด้วยความยากลำบาก คุณจะรู้สึกเหนื่อยกับการหาเงินเป็นอย่างมาก แต่ต่อให้ยากแค่ไหน คุณก็จะใช้ความสามารถของคุณหามันมาจนได้ อดทนอีกนิดนะชาวราศีเมษ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต้องระมัดระวังคำพูดให้ดีๆเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกับคนรักได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณจะอารมณ์ขึ้นๆลงกับความรู้สึกของตัวเอง เดี๋ยวคุณก็อยากมีแฟน เดี๋ยวก็ไม่อยากมีแฟน จะเอายังไงกันแน่ลองถามใจตัวเองดีๆ

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของการขับรถไว้ให้ดี มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภจะมีหน้าที่การงานที่ดีและมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ หรือพึ่งจะสมัครงานไป ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะชาวราศีพฤษภ

การเงิน

ดวงการเงินของชาวศีพฤษภเรียกได้ว่าปังอีกแล้ว มีเงินใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีติดขัด สำหรับใครที่ในช่วงนี้อยากซื้อบ้าน ขายบ้าน ซื้อรถ ขายรถนั้นก็จะทำการซื้อขายได้สมความปรารถนา

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะช่วยสนับสนุนคุณเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรก็ตาม คุณจะได้กำลังใจเหลือล้นสุดๆไปเลย สำหรับคนโสดที่มีคนคุยอยู่ ระยะความสัมพันธ์ของคุณและเขาในตอนนี้ก็จะเรื่อยๆ ต่างคนต่างไม่ได้รีบ ค่อยๆดูใจกันไป

สุขภาพ

คุณมีเกณฑ์ที่จะไม่สบายเล็กๆน้อยๆ เพราะคุณพักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน

ดวงการงานของชาวราศีเมถุนนั้นโดดเด่นในเรื่องของธุรกิจมาก สำหรับใครที่ในช่วงนี้มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในเดือนนี้ธุรกิจของคุณจะอยู่ในช่วงขาขึ้น ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ จากที่เคยขาดทุนก็จะได้กำไร

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนจะโชคดีในเรื่องของการเงิน มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีเกณฑ์จะมีโชคลาภในเรื่องของเงินทองที่เกิดจากการติดต่อและการประสานงาน เตรียมตัวรับเงินกันไปเลยนะชาวราศีเมถุน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์และคำพูดที่รุนแรง เพราะคุณมีเกณฑ์ทำให้คนรักของคุณเสียใจเพราะความที่คุณพูดไม่คิดเนี่ยแหละ สำหรับคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาหาคุณเรื่อยๆ แต่คุณไม่ค่อยสนใจ มัวแต่ไปตามตื๊อคนที่เขาไม่คิดจะรักคุณ ลองคิดดูให้ดีๆว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

สุขภาพ

ชาวราศีเมถุนจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการขับรถไว้ให้ดี มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎนั้นจะหัวร้อนกับงานเป็นพิเศษ คุณควรระมัดระวังในเรื่องของคำพูดและการตัดสินใจ รวมถึงต้องทำงานด้วยความรอบคอบ ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆเข้าไว้ อย่าพึ่งไปมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร ไม่งั้นงานของคุณจะเกิดปัญหาได้

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีกรกฎจะหาเงินได้มากกว่าเดิม แต่ไม่ว่าจะหามาเยอะเท่าไร รายจ่ายของคุณในเดือนนี้ก็ยังเยอะอยู่ดี เหมือนได้มาแล้วจ่ายไป เพราะฉะนั้นคุณต้องบริหารเงินให้ดีๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักจะคอยช่วยเหลือและเป็นที่พึ่งพาของคุณได้ทุกเมื่อ สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ แต่ดูเหมือนว่าคุณยังไม่ถูกใจใครสักคน

สุขภาพ

คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพที่เกิดจากความเครียด

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน

ชาวราศีสิงห์เตรียมตัวไว้ให้ดี ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสใหม่ๆเกี่ยวกับงานที่คุณทำอยู่ รวมถึงได้เจอคอนเนคชั่นดีๆที่จะทำให้การทำงานของคุณนั้นราบรื่น ก้าวหน้าและง่ายขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน คุณจะมีเงินมาให้ใช้แบบไม่ขาดมือ เงินที่ได้มานั้นจะมาจากงาน โชคลาภ หรือบางคนอาจจะถูกพักงาน แล้วได้เงินก้อนใหญ่มาชดเชย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ควรจะหาเวลาไปเจอคนรักบ้าง ระวังคนรักจะน้อยใจเพราะคุณมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้กับคนรักเลย สำหรับคนโสดจะมีคนสายเปย์เข้ามาทำความรู้จัก ไม่ว่าคุณอยากได้อะไร เขาคนนี้จะตามใจคุณแบบสุดๆ

สุขภาพ

ชาวราศีสิงห์มีโอกาสเจ็บตัวเล็กๆน้อยๆจากความซุ่มซ่ามของตัวคุณเอง

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน

การงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการทำงาน รวมถึงระวังเพื่อนร่วมงานของคุณเอาไว้ให้ดี ระวังจะมีปัญหา เรื่องบางเรื่องก็ควรเก็บไว้ในใจ ไม่ควรบอกใครเพราะอาจจะโดนแทงข้างหลังได้

การเงิน

การเงินของชาวราศีกันย์เรียกได้ว่าได้มาแล้วจ่ายไป เพราะคุณมีภาระที่จะต้องใช้เงินมากกว่าเดิม ในเดือนนี้คุณจะต้องบริหารเงินให้ดีๆไม่งั้นช่วงปลายเดือน การเงินจะฝืดเคืองแน่ๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักค่อนข้างมีความสัมพันธ์ที่ระหองระแหง ลองเปิดใจคุยกันไหม เผื่อทุกอย่างจะดีขึ้น สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณรู้สึกอ่อนล้ากับหัวใจและยังคิดถึงรักครั้งเก่าอยู่

สุขภาพ

ช่วงนี้คนที่เกิดราศีกันย์มีโอกาสเจ็บป่วย รวมถึงมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์มีโอกาสที่จะเติบโตในหน้าที่การงาน มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะก่อนหน้านี้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ เร็วๆนี้คุณจะได้รับโอกาสให้ดูแลโปรเจคที่สำคัญ

การเงิน

การเงินของชาวราศีตุลย์นั้นบอกเลยว่าดีมาก ปังมาก มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด มีโชคมีลาภในการเงินอย่างเห็นได้ชัด มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันได้ตั้งตัว เตรียมตัวรอรับเงินได้เลยนะชาวราศีตุลย์

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหา เร็วๆนี้คุณจะได้รับของขวัญหรือของถูกใจจากคนรัก สำหรับคนโสดที่กำลังเหงา เร็วๆนี้จะมีโอกาสได้พบกับรักครั้งใหม่ที่ทำให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป

สุขภาพ

ชาวราศีตุลย์ต้องระวังการเจ็บป่วยจากการทำงานหนัก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะมีภาวะเครียดในเรื่องของงานอยู่ตลอด เพราะจะมีงานมากมายที่จะเข้ามา คุณจะต้องคอยแก้ปัญหาและต้องสะสางอย่างไม่จบไม่สิ้น ในเดือนนี้คุณจะต้องต่อสู้และวางแผนงานให้ดีๆเพื่อเตรียมพร้อมรับมือ

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ต้องระมัดระวังในการใช้เงิน ใครคิดจะทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรนั้นต้องหยุดคิดดีๆหรือไม่ก็ควรงดไปก่อน ไม่ควรเสี่ยง รวมถึงในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาในเรื่องเงินกับหุ้นส่วนได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้กันเลย อาจจะทำให้ความสัมพันธ์จืดจางลงได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณไม่ได้สนใจความรักเลย วันๆเอาแต่ทำงานจนจะแต่งกับงานอยู่แล้ว

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางเอาไว้ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ชาวราศีธนูในเดือนนี้ยังคงมีความโดดเด่นในเรื่องของการงานอย่างต่อเนื่อง การงานของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมาย เร็วๆนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้คอนเนคชั่นจากการพบปะติดต่อเกี่ยวกับธุรกิจ

การเงิน

การเงินของชาวราศีธนูนั้นมีสภาพคล่องที่ดีมากๆ จะมีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานหรือธุรกิจที่คุณทำอยู่จะสามารถทำกำไรได้อย่างน่าพอใจ คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภในช่วงปลายเดือนอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณกับคนรักแฮปปี้ ชีวิตคู่มีความสุขแบบสุดๆ สำหรับคนโสดนั้นช่วงนี้เนื้อหอม มีแต่คนอยากจะเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ เรียกได้ว่ามีตัวเลือกเข้ามาเยอะ จนเลือกไม่ถูก

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณต้องเช็กร่างกายให้ดีๆ ระวังโรคเก่าจะแสดงอาการอีกครั้ง

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรเรียกได้ว่าการงานอาจจะไม่ค่อยโดดเด่น คุณจะรู้สึกหมดไฟกับสิ่งที่ทำอยู่ สำหรับใครที่อยากได้งานใหม่นั้นต้องอดทนไปก่อนนะ ทุกอย่างจะดีขึ้นในเร็วๆนี้ ต้องอดใจรอกันอีกนิด

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของคุณเรียกได้ว่าหมุนเงินแทบไม่ทัน คุณต้องมีสติและต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงิน ถ้ามีใครขอยืมเงินในช่วงนี้ควรจะปฏิเสธ เพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่ได้เงินคืน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณจะไม่ค่อยสบายใจต่อคนรัก เพราะคุณรู้สึกว่าเวลามีเรื่องอะไรอีกฝ่ายก็ไม่ค่อยบอก ต้องให้คุณมาคอยเดาใจอยู่เรื่อย สำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่ดีและมีความสามารถ

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ฟกช้ำ ต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน

การงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะราบรื่น จะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงาน งานที่คุณทำอยู่จะได้รับความช่วยเหลือจนประสบความสำเร็จ

การเงิน

การเงินชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี เร็วๆนี้คุณจะมีโอกาสรับทรัพย์รับโชคลาภอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าใครทำธุรกิจทำมาค้าขายนั้นมีเกณฑ์ที่จะขายดิบขายดี ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะอินเลิฟกันเป็นพิเศษ ต่างคนต่างเข้าใจกันและคอยดูแลกันอยู่เสมอ สำหรับคนโสดเร็วๆนี้หัวใจคุณจะกลับมาหวานชื่นอีกครั้งเพราะจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีสุขภาพที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีมีนงานจะเยอะกว่าเดิม เรียกได้ว่าเยอะจนไม่รู้ว่าจะต้องทำงานไหนก่อนดี คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องรับผิดชอบกับงานที่มากขึ้นแบบปฏิเสธไม่ได้ เร็วๆนี้จะมีโปรเจคใหม่ๆที่ผู้ใหญ่อยากให้คุณทำ เตรียมตัวลุยได้เลย

การเงิน

หลังจากเดือนที่แล้วที่แทบจะหมุนเงินไม่ทัน ในเดือนนี้การเงินของชาวราศีมีนจะดีขึ้น แต่ไม่ถึงกับคล่องตัวมาก เพราะฉะนั้นคุณต้องใช้เงินอย่างมีสติ ไม่งั้นคุณอาจจะต้องกลับไปหมุนเงินไม่ทันเหมือนที่ผ่านมา

ความรัก

คนมีคู่ในเดือนนี้คุณกับคนรักทะเลาะกันได้ทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ทะเลาะ อาจจะนอนไม่หลับกันทั้งคู่ ช่วงนี้ใจเย็นๆหน่อยนะชาวราศีมีน ค่อยๆพูดค่อยๆจากัน สำหรับคนโสดจะมีคนใหม่ๆเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ แต่คุณดูไม่ได้สนใจสักเท่าไร

สุขภาพ

ชาวราศีมีนในเดือนนี้สุขภาพไม่ค่อยดีเลย ระวังการเจ็บป่วยแบบไม่คาดคิด

และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนสิงหาคม 2564 ที่ได้นำมาฝากกัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.