เจ๊ติ๋ม เผยประโยค สมปอง ไม่พูดความจริง ลั่นอย่าเจอกันทุกชาติไป

จากกรณีเรื่องความขัดแย้งระหว่าง ติ๋ม ทีวีพูล กับ ทิดสมปอง ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดโต้ตอบกันไปกันมา ล่าสุด นางพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือ ติ๋ม ทีวีพูล ได้เปิดใจถึงประเด็นความขัดแย้งกันบางอย่างเช่น การไปตีกรอบในการคบหาเพื่อน ขณะทำงานอยู่กับ ติ๋ม ทีวีพูล โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิง

ซึ่งทางฝ่าย ติ๋ม ทีวีพูล กล่าวว่า ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอย่างเดียว ผู้ชายก็มี ตนเคยบอกว่าคนนี้มีข้อดีข้อเสียแบบนี้นะ เราอยู่วงการมานาน เราก็บอกเขาว่าคนนี้คบได้ แต่อย่าให้สื่อเห็น

คนนี้คบไม่ดีเลย คนไหนที่เอากิเลสมาใส่ตัวเรา คนนั้นหวังร้ายกับตัวเราแน่นอน บวชเป็นพระมานาน อาจไม่รู้ว่าโลกภายนอก ตนเป็นทีวีพูล รู้จักดารามากมาย เราไม่ต้องหวังแสงจากเขา

รายการถกไม่เถียง
ด้าน เต้ กันต์พงษ์ ศกุณต์ไชย ลูกชายติ๋ม ทีวีพูล กล่าวว่า เรื่องการเตือนเขาเรื่องการคบคนอาจเป็น 1 จุดที่ทำให้เขาไม่สบายใจ แต่เราก็ไม่ถึงขั้นตีกรอบเขาเลย เป็นการแนะนำมากกว่า

รายการถกไม่เถียง
ปกติเราคุยกันเรื่องงานเป็นหลักแต่แง่การทำงาน การคบคน สภาพแวดล้อม มีผลกระทบต่อเขาแน่นอน ยิ่งเขามีงาน 3 รายการ ที่เขาต้องทำงานกับเรา ถ้าเขามีข่าวไม่ดี ภาพลักษณ์เสีย มันก็จะส่งผลกระทบต่อเรื่องเรตติ้งแน่นอน

ติ๋ม ทีวีพูล : สิ่งที่เขาพูด ไม่ได้พูดความจริง 100% พี่ไม่ได้เป็นคนไปชวนเขามาอยู่ด้วย พี่ไม่ได้หิวแสง เขาไม่เคยพูดยืนยันออกมาเต็มร้อย แถมพูดให้คนเข้าใจว่าพี่เป็นคนดึงเขามา พี่เสียใจมาก ทำให้พี่เสียหาย แบรนด์ทีวีพูลเสียหาย

เต้ กันต์พงษ์ : อย่างที่คุณแม่ยืนยันชัดเจนเลย เราไม่ได้เป็นฝ่ายเข้าไปหาเขา เขาเป็นฝ่ายเข้ามาหาเรา

ติ๋ม ทีวีพูล : ในวันที่แถลงข่าว พี่บอกแล้วพี่อโหสิให้ แล้วพี่ว่างเปล่าสำหรับเขา เราไม่ต้องเจอกันไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหน พี่เป็นคนรักษาคำพูด ไม่งั้นจะเป็นไม้หลัก พี่บอกกับเขาตลอด พี่เป็นคนรักษาคำพูด ที่พี่ออกมาพูด พี่แค่ออกมาปกป้องลูกพี่และออกมาปกป้องทีวีพูล คิดว่าน่าจะเพียงพอแล้ว เขาจะเป็นยังไงก็เรื่องของเขา


อย่าไรก็ตาม ติ๋ม ทีวีพูล แฉประโยค สมปอง ไม่พูดความจริง ลั่นอย่าเจอกันทุกชาติไป
ขอบคุณ รายการถกไม่เถียง

Leave a Reply

Your email address will not be published.