อุ๊บ วิริยะ เผย สมปอง เปลี่ยนไปเพราะผู้หญิง

จากกรณีเรื่องความขัดแย้งระหว่าง ติ๋ม ทีวีพูล กับ ทิดสมปอง ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดโต้ตอบกันไปกันมา ล่าสุด นางพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือ ติ๋ม ทีวีพูล ได้เปิดใจถึงประเด็นความขัดแย้งกันบางอย่างเช่น

การไปตีกรอบในการคบหาเพื่อน ขณะทำงานอยู่กับ ติ๋ม ทีวีพูล โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิง งานนี้หลายคนต่างออกมาพูดถึง ทิดสมปอง หลังสึกกันมากมาย


ล่าสุดทางด้าน อุ๊บ วิริยะ กล่าวว่า ก่อนทิดสมปองจะสึก ตนมีโอกาสเข้าไปกราบไหว้เสมอ ๆ เพราะสอนธรรมมะแฝงความสนุก ตนก็รู้สึกอยากให้มีพระแบบนี้เยอะ ๆ ก่อนหน้าที่จะสึก เขามักจะพูดกับตนว่าหากมีอะไรที่เกี่ยวกับวงการบันเทิงสามารถบอกได้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว
ตนก็รับปากว่าจะช่วยดูแนวทางให้ ถามเรื่องค่าตัวเขาก็บอกว่าไม่รับ ไปด้วยใจ ซึ่งตนก็เปิดใจให้เต็ม 100% กระทั่งทิดสมปองสึกจริง ๆ ตนก็ใจหาย และยังรู้สึกงง ๆ ว่าทำไมคนต้องต่อต้าน ก่อนจะส่งไลน์ไปให้กำลังใจ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

หลังจากสึก พี่อุ๊บก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับทิดสมปอง พี่เริ่มรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ในฐานะผู้ใหญ่ที่เป็นนักปั้น ก็เลยอยากเตือน คนไหนทำดีก็อวย คนไหนทำไม่ดีก็ตักเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ ทิดสมปองในเวลาทำงานก็ติดเล่น

เวลาเจอผู้หญิงก็จะไปกระแซะนางเอกเกินไป ที่พี่เตือนเพราะรู้สึกว่าพฤติกรรมที่ทิดปฏิบัติไม่ใช่แล้ว เลยอยากเตือนให้ออกมาจากตรงนั้น พี่เลยมองว่าบวชมา 30 ปี

พอออกมาแล้วเป็นแบบนี้ หลายคนก็รู้สึกหมดศรัทธา ในวันที่มีเรื่องกับพี่ติ๋ม ก็พยายามเคลียร์ งานที่ค้างคาพี่ก็เดินหน้าทำต่อ แม้จะไม่มีทิดสมปอง


อย่างไรก็ตาม อุ๊บ วิริยะ เผยแล้วนิสัยหลังได้ร่วมงาน ทิดสมปอง ลั่นสาวทำเปลี่ยน
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.