จ๊ะ นงผณี เล่าถึงวันที่ไปขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมฝากถึง บอล เชิญยิ้ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งที่ผ่านมาประเด็นเรื่องการรับงานของ โชค รถแห่ และ บอล เชิญยิ้ม ชัชชัย จำเนียรกุล กลายเป็นเรื่องที่หลายคนจับตา โดยล่าสุด จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ศิลปินรุ่นน้องของบอล

ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องการทำงาน พร้อมฝากข้อความถึงบอลด้วย โดยวันนี้ 3 ส.ค. จ๊ะ นงผณี โดยจ๊ะได้โพสต์ข้อความว่า รับงานแล้วก็ต้องไป ต้องทำหน้าที่ จ๊ะ เคยผ่านช่วงเวลา เข้าออก รพ. ทุกวันเวลาเป็นเดือน

ห้ามขึ้นเครื่องเพราะกลัวแรงดันบนเครื่องจะทำให้เป็นอย่างอื่น ฉันยังนั่งรถไปสกลนคร เพื่อไปทำหน้าที่ ในวันที่ฉันรถตู้เกิดเหตุ ที่สุโขทัย อีกวันเล่นเพชรบุรี ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง

ในวันที่ฉันตัวชาไปครึ่งตัว ไม่รู้สึกตัว ไปนอน รพ. เช้าออกจาก รพ. ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง เพราะทุกอย่างมันคือหน้าที่ อยากอยู่ให้คนรัก ก็ต้องนึกถึงคนอื่นเยอะๆ อย่านึกถึงแต่ตัวเองเป็นหลัก ไปงาน ไม่แน่ หนูอาจจะได้ร้องอีกแค่ 50

งานนี้ก็ได้ ใครเค้าจะกล้าหางานหนูอีก หาแล้วหนูไปคืนเค้า กลัวใจพวกหนูจริงๆ ลูก นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพคู่กับ บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับแคปชั่นว่า เจอช็อตพี่จะร้อง ก็จะร้องตามเลย ความจริงใจไม่เคยทำใคร อย่างน้อยๆ มันก็สอนให้เรารู้ใจคน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.