ติ๋ม ทีวีพูล ตอบเองทุกประเด็นเกี่ยวกับ สมปอง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็น ต่อเนื่อง สำหรับปมเลิกคบ ระหว่าง ติ๋ม ทีวีพูล กับ สมปอง ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดโต้ตอบกันไปกันมา ล่าสุดชาวโซเชียลต่างเปิดเผยปล่อยวิดีโอในขณะที่เจ๊ติ๋ม นั่งควงแขนของสมปอง พร้อมตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ ล่าสุด พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือ ติ๋ม ทีวีพูล


ได้เปิดใจผ่านรายการ ทางช่อง 7HD ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้หนักที่สุดในชีวิต เพราะไม่คิดว่าในชีวิตนี้จะเกิดความขัดแย้งกับใคร ตอนนี้ให้อภัยหมด มีสุขกับการสวดมนต์ เป็นคนชวนสมปองมาอยู่บ้าน หรือ สมปองขอมาอยู่เอง ติ๋ม ทีวีพูล พี่เป็นเจ้าของทีวีพูล พี่มีตำนานที่ไม่ยิ่งหย่อนกว่าใคร สร้างดารามาเยอะแยะ


ให้คำแนะนำใครต่อใครมาเยอะแยะ รู้จักทั้ง อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา พี่จำเป็นต้องหิวแสงไหม เขาเป็นคนขอเข้ามาอยู่บ้านพี่ ผ่านทางเลขาของพี่ ตอนแรกเขาจะขอเช่า เราก็คิดว่าเขาจะมีเงินขนาดไหน เขาทำนุบำรุงศาสนามาตั้งนาน พี่ก็เลยบอกว่าไม่ต้องมาจ่ายพี่หรอก พี่ไม่รู้จักเขามาก่อนเลย


ไม่เคยสนทนาธรรมกันมาก่อนเลย เพิ่งมารู้จักกันตอนที่เลขาพี่ไปสัมภาษณ์เขา เรื่องความสัมพันธ์ ที่มีคนเผยว่า เล่นน้ำด้วยกัน จับตัวกัน ติ๋ม ทีวีพูล พี่มองเขาเหมือนบุตร พี่เชื่อเรื่องการสัมผัส การกอด ไม่เคยทำลับหลังใคร ไม่เคยอยู่กับสมปอง 2 ต่อ 2 แม้แต่ 1 วินาที


ตอนลงสระว่ายน้ำ ดร.ออม ก็อยู่ด้วย พี่อยากสอนเขาว่ายน้ำ เพราะเห็นว่าเขาว่ายน้ำไม่เป็น แต่สมปองว่ายน้ำเก่งมาก ทั้งๆ ที่ปกติพระจะมีข้อห้ามไม่ให้ว่ายน้ำ แล้วสมปองก็บวชมาตั้งแต่เด็กชาวโซเชียลโพสต์แรง อยากเลี้ยงพระเป็นสามี ทำให้หลายคนเข้าใจผิด


พี่ติ๋มคิดอย่างไร ติ๋ม ทีวีพูล คนที่คิดไม่ดี มันจะทำตัสเขาเอง และมันจะส่งผลไปยังตัวบุพการีเขาด้วย คนที่รักบุตรอย่างยิ่งใหญ่อย่างพี่ เรายอมแทนบุตรได้ทุกอย่าง แล้วพี่จะกล้าทำไม่ดีขนาดนี้ได้หรอ หลังจากนี้ก็จะให้กฎหมายจัดการต่อไป


เรียบเรียงโดย ทีมงาน&nbsp siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.