ชีวิตติ่งคอมพลีส เปิด 6 รีแอคชั่นคนดังได้ใกล้ชิดกับแจ็คสัน หวัง

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าคนดังเก็บทรงไม่อยู่กันเลยทีเดียว บางคนดีใจถึงขั้นน้ำตาไหล จะมีใครกันบ้างเราไปรับชมกันได้เลยจ้า

อันดับที่ 6 เต้ย พงศกร

ประกาศตัวเป็นอากาเซ่เรียบร้อย ที่เรียกได้ว่าปลื้มมานานแล้ว แต่ล่าสุดชีวิตการเป็นติ่งของ หนุ่มเต้ย ยิ่งคอมพลีตสุด ๆ หลังรายการได้เซอร์ไพร์ส เชิญ แจ็คสัน หวัง เข้ามาร่วมรายการ ทำเอาพระเอกสุดหล่อคนนี้่มีรีเเอ็คชั่นถึงกับน้ำตาแตกร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอตอนที่แจ็คสันกำลังขับออกจากสตูดิโอ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ แจ็คสัน ให้คนขับรถถอยรถกลับมา และวิ่งมาให้หนุ่มเต้ยได้ถ่ายรูปคู่จริง ๆ พร้อมกับสวมกอดเพื่อเป็นการส่งท้าย ทำพระเอกหนุ่มก็ออกอาการดีใจหนักร้องไห้หนักอีกรอบกันเลยละจ้า

อันดับที่ 5 ต้น ธนษิต

ชีวิตติ่งคอมพลีทไปอีกหนึ่งรายสำหรับนักร้องหนุ่มคนนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ไปทำงานร่วมกันแต่อย่างน้อยก็ได้เจออยู่ใกล้ๆ แถมยังเสียอาการมากกกว่าเดิมหลังเจ้าตัวได้ยืนมือเข้าไปและแจ็คสันเองก็จับมือตอบรับเช่นกัน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับบอกว่า มือนี้จะไม่ล้างกันเลยละจ้า

อันดับที่ 4 มิลลิ ดนุภา

แร็ปเปอร์สาว เล่าโมเมนต์ประสบการณ์ครั้งแรกหลังได้ร่วมงานกับแจ็คสันหวัง บอกว่า เขินฝ่ายชายมากเพราะตัวจริงหล่อเกินคาด อย่างล่าสุดก็เซอร์ไพร์สร้องเพลงร่วมกันอีกแล้ว ทำเอาเจ้าตัวอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ทำเอาชีวิตติ่งตอนนี้คอมพลีทกันสุดๆ

อันดับที่ 3 เจี๊ยบ พิจิตรา

ทำเอานักแสดงสาวเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว กับรีแอคชั่นครั้งแรกบอกเลยว่าเก็บทรงไม่อยู่ บอกความรู้สึกแบบไม่เกรงใจสามี ยัง มีการจับมือแล้วเอามาดมบอกว่าห๊อมหอม นอกจากนี้ยังหลุดปากว่าตัวเองยังไม่แต่งงาน ทำเอาพี่บอกถึงแซว ว่า เมียตัวเองใจแตกซะแล้ว

อันดับที่ 2 วู้ดดี้ วุฒิธร

สำหรับพิธีกรคนนี้ได้เล่าความประทับใจที่เจอกันครั้งแรก ได้เชิญมาสัมภาษณ์กลางรายการ บอกได้คำเดียว ฟินกระจาย ทั้งได้กอดทั้งใกล้ชิด และหลังจากที่รู้ว่าแจ็คสัน ชอบทุเรียน เจ้าตัวก็ขนกองทุเรียนมาเป็น 100 กิโล ให้กินกันจุก ๆ เรียกได้ว่า ทำเอาชีวิตติ่งคนนี้คอมพลีทกันไปอีกคน

อันดับที่ 1 ดีเจนุ้ย

เรียกได้ว่าเเคมเปญนี้ดีเจนุ้ยชนะไปเลยละจ้า เพราะว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ปลื้มแจ็คสันมานานแล้ว จนกระทั่งได้ไปเป็นพิธีกรร่วมงานกัน บอกเลยว่าได้กอดตัวเป็นๆ แถมล่าสุดดีเจนุ้ยมงลงอีกแล้ว แต่รอนี้ไม่ใช่กอด แต่ยังได้ถูกป้อนทุเรียนแบบฟิลแฟนอีกด้วย งานนี้ไม่ให้ดีเจนุ้ยมงลงไม่ได้แล้ว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.