สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์เดียวรู้เรื่องเลิกไม่เลิก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าทั้งคู่จะขยับตัวไปไหนทำอะไร มักจะถูกแฟนๆจับตามอง สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแฟนสาว สาวแมท ภีรณีย์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังเปิดตัวก็มีภาพหวานๆออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ

น่ารักมากคู่นี้

หวานๆ


รูปภาพจาก IG songkarn_tae
ต่อมาทำเอาหลายๆคนจับตามองว่าความสัมพันธ์ของ แมท ภีรนีย์ คงไทย และแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าทั้งคู่จะผลัดกันโพสต์แคปชั่นแบบไม่มีแผ่วกันทั้งคู่โดยเริ่มจากทางด้าน แมท ภีรนีย์
โพสต์แคปชั่นปริศนากลางดึกเอาไว้ว่า บ้านเป็นที่ปลอดภัย เป็นที่พักใจ เป็นพื้นที่ส่วนตัวของคนในครอบครัวเราเท่านั้น อย่านำอะไรไม่ดีเข้าบ้าน อย่าชักศึกเข้าบ้าน อย่าได้ทำ เด็ดขาด ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตสงสัยกันหนักมากว่า แมท ภีรนีย์ ส่อแววรักร้าว สงกรานต์ เตชะณรงค์ หรือไม่แต่อย่างใด

ต่อมาทางด้าน สงกรานต์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์คำคมอย่าชักศึกเข้าบ้าน โดยทางด้าน สงกรานต์ ก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความเป็นภาษาอังกฤษไว้ว่า We fall. We break. We fail. But then, We rise. We heal. We overcome. ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า เราล้ม เราพัง เราล้มเหลว แต่แล้วเราก็ลุกขึ้น เรารักษา เราเอาชนะ

ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อทางด้าน แมท ภีรนีย์ โพสต์ล่าสุดโดยได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตัวเองพร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ตอนนี้ไหล่ไม่ว่างนะคะ บัด ซบ อยู่

ล่าสุดดูเหมือนว่างานนี้จะมีคำตอบแล้ว สงกรานต์-แมท เลิกไม่เลิก โดยเมื่อทางด้าน แมท ภีรนีย์-สงกรานต์ เคลื่อนไหวล่าสุด ซึ่งเป็นการโพสต์โปรโมทโรงแรม Parco khaoyai โดยเป็นรูปของ แมท ภีรนีย์ ที่กำลังว่ายน้ำอยู่ ซึ่งงานนี้ก็คงชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่นั้นยังรักกันดีอยู่จ้า


เรียบเรียงโดย newslivework

Leave a Reply

Your email address will not be published.