โรงแรมสวิสโฮเต็ล ประกาศเลิกจ้างหนุ่มเทน้ำราดหัว “แพรพลอย” สาวนักมวยคลิปดัง

โรงแรมดัง ประกาศยุติการจ้างหนุ่มเทน้ำราดหัว “แพรพลอย” อดีตนักมวยสาว ชี้ไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งในและนอกเวลาปฏิบัติงาน

จากกรณี “แพรพลอย” สาวอดีตนักมวยคลิปดัง ฉายา “ขวาท่อนซุง” ถูกชายคนหนึ่งนำน้ำมาราดใส่หัวหลังปฏิเสธชนแก้ว ทำให้เวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้ตามออกไปออกหมัดไล่ เตะต่อยคู่กรณีจนกลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์อย่างมากในโลกออนไลน์

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำหญิงสาวในคลิป โดยมีคู่กรณีเดินทางเข้ามาที่ สน.ห้วยขวาง ซึ่งเป็นพนักงานโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เพื่อไกล่เกลี่ยและยกมือขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนตำรวจจะสอบปากคำทั้งคู่เกือบครึ่งชั่วโมง พร้อมแจ้งข้อหาฝ่ายชาย ฐานทำสิ่งสกปรกเปรอะเปื้อน และทะเลาะวิวาท
ส่วนฝ่ายหญิงถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นและทะเลาะวิวาท ปรับคนละ 1,000 บาท

ล่าสุด มีรายงานว่า โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ได้ออกประกาศว่า ขอเรียนชี้แจงกรณีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพนักงาน คณะผู้บริหารได้ทราบถึงเหตุการณ์และพิจารณายุติการว่าจ้างตามนโยบายและมาตรฐานของโรงแรมฯ ในการลงโทษขั้นสูงสุด

ทั้งนี้ ทางโรงแรมฯ ไม่สนับสนุนการกระทำความผิดรวมถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งในและนอกเวลาปฏิบัติงานของพนักงานทุกคน ทางโรงแรมฯ ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ ในมาตรฐานการให้บริการ และนโยบายความปลอดภัยสูงสุดของโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า เฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มที่ก่อเหตุราดน้ำใส่ผู้หญิงนั้น ได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว หลังจากกระแสถูกจากโซเชียลเข้าไปโจมตี

แหล่งอ้างอิง  ThairathTV

Leave a Reply

Your email address will not be published.